Vô địch TOEFL Primary - Nhà sách việt

Vô địch TOEFL Primary - Nhà sách việt

0 sản phẩm trong giỏ

Tổng tiền: 0 đ

Đặt sách theo yêu cầu

Khai mạc cuộc thi Vô địch TOEFL Primary năm học 2015-2016

Khai mạc cuộc thi Vô địch TOEFL Primary năm học 2015-2016

Tất cả thí sinh dự thi vòng 2, 3 đều được nhận phiếu điểm quốc tế do Viện Khảo thí giáo dục Mỹ trực tiếp cấp và có giá trị toàn cầu. 

Sáng 17/10, tại trường tiểu học Song ngữ Hanoi Academy (quận Tây Hồ, Hà Nội), cuộc thi Vô địch TOEFL Primary năm học 2015-2016 khu vực Hà Nội đã khai mạc. Đây là lần thứ hai cuộc thi được IIG Việt Nam - đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí giáo dục Mỹ (ETS) tại Việt Nam tổ chức trên quy mô toàn quốc.

Vòng 1 của cuộc thi đã thu hút hơn 8.000 học sinh tiểu học đến từ 29 quận, huyện của TP Hà Nội tham gia. Kết thúc vòng 1, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được vào vòng 2 để thử sức với bài thi quốc tế TOEFL Primary cấp độ 2 của ETS; sau đó danh sách 50 em có kết quả cao nhất sẽ được chọn vào vòng 3 để dự bài thi TOEFL Junior tranh tài cùng các thí sinh trên cả nước.

Tất cả thí sinh dự thi vòng 2, 3 đều được nhận phiếu điểm quốc tế do ETS trực tiếp cấp và có giá trị toàn cầu. Thống kê sơ bộ trên quy mô toàn quốc, cuộc thi đã thu hút hơn 30.000 thí sinh của 12 tỉnh, thành phố tham dự.

Ông Đoàn Hồng Nam, Chủ tịch IIG Việt Nam, Trưởng ban tổ chức, cho biết thông qua cuộc thi, phụ huynh và nhà trường sẽ hiểu được khả năng tiếng Anh của học sinh và có những điều chỉnh hợp lý trong các chương trình học, từ đó đưa ra định hướng phù hợp cho học sinh trong trường của mình.

Điểm số TOEFL Primary hiện đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận các mức trình độ cụ thể tương ứng với khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam và khung tham chiếu châu Âu (CEFR).

Một số Sở Giáo dục cũng công nhận kết quả bài thi này và lấy làm điều kiện chứng minh năng lực tiếng Anh để xét tuyển vào các lớp tiếng Anh tăng cường và tiếng Anh đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 trong các trường tiểu học.

Nguồn VNexpress.net

Bài viết liên quan:

Ý kiến khách hàng

Thế giới...

Một món quà thật ý nghĩa tặng người con gái yêu thương. Cảm ơn nhà sách đã có những cuốn sách hay cho độc giả

Nguyễn Thiện An

Nguyễn Thiện An

hoangquannguyen@petrovietnam.vn

Mẹ Việt dạy...

Sách hay nên đọc để nuôi dạy con, ngoài ra mình muốn khuyên các mẹ nên đọc thêm cuốn " Ăn dặm không phải là cuộc chiến " nữa... Cảm ơn nhà sách đã cung cấp những cuốn sách hay.

Hồ Thị Như Ý

Hồ Thị Như Ý

totamvingroup@gmail.com

Luyện siêu...

Cuốn sách hay quá hữu ích quá..Thật bổ ích cho sinh viên nói chung và người đi làm nói riêng...

Nguyễn Tuấn Linh

Nguyễn Tuấn Linh

linhtng1209@gmail.com

Nhà xuất bản - Đối tác

  •  Alphabooks
  • Thaihabooks
  • Lantabra