0 sản phẩm trong giỏ

Tổng tiền: 0 đ

Người đẹp phải mạnh mẽ

Người đẹp phải mạnh mẽ

Thể loại: Văn học Nước ngoài,

Tác giả: Cúc Tử,

Số trang: 484 trang

Giá bán: 106.200đ

Hình thức bìa: Bìa mềm

Lượt xem: 741

Đặt hàng

Nhà xuất bản: Văn Học

Trọng lượng: 748 gram

Giá bìa: 118.000đ

Xếp hạng:
(0)

Nhà sách việt - Đại học Giao Thông Vận Tải

Địa chỉ: Số 2A Cầu Giấy - Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội
Cổng Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải
( Đối diện điểm chung chuyển xe Bus Cầu Giấy)

Hỗ trợ: 1900-55-8888 Chăm sóc khách hàng 1

Email: sale@nhasachviet.vn

Thông tin sách

 
Người đẹp phải mạnh mẽ
 
Đó là một cô gái xinh đẹp, một vẻ đẹp có thể khiến bất cứ người phụ nữ khó tính và nhiều chuyện nhất cũng phải gật đầu công nhận.
 
Nhưng đó lại là một người đẹp "trống rỗng" - ít ra là trong con mắt của nhiều người là vậy. Tại sao lại "trống rỗng" bởi vì cô gái ấy không thuộc dạng con gái thông minh sắc sảo, cũng không có tài năng đặc biệt, thậm chí đôi khi còn gặp vấn đề về ngôn ngữ khi gặp người lạ hoặc đứng trước đám đông. Nhiều người chỉ để ý đến vẻ đẹp của cô gái ấy rồi tự áp đặt những suy nghĩ của họ vào cô để cuối cùng họ nói rằng "cô chỉ là một con búp bê" và bỏ đi mà không thèm đếm xỉa đến những điều ngay từ đầu cô đã nói "tôi xin lỗi, tôi không làm được".
 
Cô gái "búp bê" đó chính là Vệ Tử. Là một người đơn giản, Vệ Tử chỉ muốn bình yên sống, không thông minh nhưng cô chăm chỉ cần mẫn, không sắc sảo nhưng cô hiền lành lương thiện, không màu mè như những cô gái năng động mà cô chân chất tự nhiên. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống của mình cô đều cố gắng, cố gắng hết sức để đạt được.
 
Với bản tính trầm lặng nên Vệ Tử luôn cố gắng để thu mình lại trong một thế giới nho nhỏ của riêng cô nhưng chính khuôn mặt xinh đẹp, làn da trắng bóc cùng vóc dáng thanh tú của cô đã khiến Vệ Tử luôn trở thành mục tiêu của nhiều ánh nhìn, nhiều sự việc và cả nhiều đau khổ.
 
Người con trai đầu tiên khiến cô rung động lại chỉ coi cô là mục tiêu theo đuổi để chứng minh cho sức hút của anh ta. Người con trai thứ hai theo đuổi cô lại vì cô mà gây chuyện với cả thành viên ủy ban thành phố khi ông ta định sàm sỡ cô. Và rồi, người con trai cuối cùng - một người mà cô chưa bao giờ nghĩ rằng anh có tình cảm với cô - lại là người phải vì cô mà trả giá nhiều nhất. Từ bỏ học vị thạc sĩ đang học tại Mỹ, bán cả cổ phần tại công ty do chính anh thành lập vài năm trước, liên hệ với xã hội đen và lăn lộn trong giới casino Mỹ để tìm cho được người có thể cứu cô. Một người đã vì cô mà làm rất nhiều chuyện, thậm chí đã phải trả một cái giá rất đắt nhưng... anh vẫn không giữ được bước chân cô rời khỏi thành phố Bắc Kinh - chốn không bao giờ bình yên với cô...
 
Nhà sách Việt xin trân trọng giới thiệu cuốn sách người đẹp phải mạnh mẽ
 
Mời các bạn đón đọc.
 

Văn học Nước ngoài

Shogun cuối cùng

Shiba Ryotaro

87.000đ - 109.000đ

Mua hàng

Đừng nước đến chân mới nhảy

Jocelyn K. Glei

71.000đ - 89.000đ

Mua hàng

Bạch dạ hành

Higashino Keigo

110.000đ - 138.000đ

Mua hàng

Cedric - tôi thích những người

Laudec,Cauvin

69.000đ - 86.000đ

Mua hàng

Sách cùng tác giả

Dựa vào hơi ấm của em

Cúc Tử

108.000đ - 120.000đ

Mua hàng

Ý kiến khách hàng

Biết người,...

các cụ xưa có câu "họa hổ họa bì nan họa cốt; tri nhân tri diện bất tri tâm". sự thành bại của bạn tất thảy đều phụ thuộc vào bạn. Tôi rất tâm đắc với câu nói của Lê-Nin "Học, học nữa, học mãi". Chúc Thầy Tạ Ngọc Ái luôn mạnh khỏe để mang lại nhiều kiến thức hơn cho các thế hệ sau, chúc các bạn thành công !

LUYỆN XUÂN HUY

LUYỆN XUÂN HUY

huylaoshi@yahoo.com

100 việc nên...

mình đến tận nơi mua đc ko bạn nhỉ?

ngô khánh ly

ngô khánh ly

mr.chelky@gmail.com

Atlas giải...

Great inisthg. Relieved I'm on the same side as you.

Mike

Mike

nob95rhw@yahoo.com

Nhà xuất bản - Đối tác

  • Thaihabooks
  • Lantabra
  • Trẻ
  • Quảng Văn