Những mùa Wagashi - Giảm 15% | Nhà sách việt

Những mùa Wagashi - Giảm 15% | Nhà sách việt

0 sản phẩm trong giỏ

Tổng tiền: 0 đ

Đặt sách theo yêu cầu

Những mùa Wagashi

Những mùa Wagashi

Thể loại: Nấu ăn, Sách mới phát hành,

Tác giả: Phương Nguyễn,

Số trang: 0 trang

Giá bán: 143.000đ

Hình thức bìa: Bìa mềm

Lượt xem: 15058

Đặt hàng

Nhà xuất bản: Mỹ Thuật

Trọng lượng: 377 gram

Giá bìa: 169.000đ

Nhà cung cấp: I Love Cookbooks

Xếp hạng:
(0)

NHÀ SÁCH VIỆT - TRANG BÁN SÁCH ONLINE

Địa chỉ: số 3 Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy, Hà Nội

Hỗ trợ: 04.6675.6262 - Hotline: 0973.170.226

Email:kinhdoanh@nhasachviet.vn

  • Giao hàng nhanh trong Hà Nội chỉ với 3H.
  • Freeship cho những đơn hàng từ 200.000đ trong nội thành Hà Nội.
  • Freeship cho những đơn hàng từ 300.000đ cho tất cả các tỉnh trên toànquốc

Thông tin sách

Những Mùa Wagashi

Cuốn sách Những mùa Wagashi của tác giả Phương Nguyễn là cuốn sách về Wagashi bằng Tiếng Việt lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường sách Việt Nam.

Wagashi là  kiệt tác của bánh ngọt Nhật Bản. “Wa” nghĩa là Nhật Bản còn “gashi” - điệp âm của “kashi” mang ý nghĩa bánh ngọt. Wagashi đã từ lâu được ví như một nét tinh hoa  nghệ thuật và quyến rũ của nền ẩm thực xứ Phù Tang. Không chỉ dừng lại ở đó, Wagashi còn nàng thơ yêu kiều của văn hóa Nhật. Wagashi thể hiện đầy đủ tư duy ẩm thực, trực quan mỹ học cũng như quan niệm triết lý của người dân xứ anh đào. Mỗi chiếc Wagashi như một tiểu vũ trụ thu nhỏ, cân bằng và hài hòa tuyệt đối. Wagashi được dùng với các lễ trà trong năm, tùy mùa mà loại wagahi cũng khác biệt. Nghệ thuật trà đạo Nhật Bản không thể trọn vẹn nếu thiếu Wagashi.

Những mùa Wagashi

Độc giả Việt Nam có thể biết đến Mochi - một loại Wagashi - chứ chưa thực sự hiểu biết về Wagashi như những đại diện ẩm thực Nhật Bản khác như mỳ udon hay shushi. Làm sao để chuyển tải văn hóa và tinh thần Wagashi đến độc giả trong từng trang sách? Làm sao để độc giả Việt Nam yêu mến và chinh phục Wagashi như những nghệ nhân Nhật? Đó luôn là tâm niệm và động lực để tác giả Phương Nguyễn hoàn thiện một cuốn sách xuất sắc về Wagashi.

Đọc Những mùa Wagashi, độc giả như nhập thân vào hành trình bánh Nhật. Từ những giới thiệu căn bản như: Sơ lược về Wagashi, Làm quen với Wagashi, Dụng cụ và thao tác căn bản… đến chương mở đầu “Các loại mứt đậu dùng trong Wagashi”, chương 2 ”Một số loại bánh truyền thống phổ biến:, chương 3 “Lễ trà trong năm” , đó chính xác là một cuốn du hành vào tinh hoa làm bánh Nhật Bản. Khi những trang sách cuối được gấp lại cũng là lúc Phương Nguyễn đã kéo Wagashi về gần hơn với độc giả Việt. Nhưng không cần đợi đến khi đọc xong những trang cuối, độc giả đã nóng lòng vào bếp và làm một mẻ Wagahsi.

Những mùa Wagashi là cuốn sách dành cho người làm bếp cũng là cuốn sách dành cho người yêu văn hóa Nhật.

Nấu ăn

Nào tối nay ăn gì - thế lưỡng

Michael Pollan

115.000đ - 135.000đ

Mua hàng

Xì xà xì xụp

Helen Lê Hạ

73.000đ - 85.000đ

Mua hàng

Nhật ký học làm bánh 3 - Khi

Linh Trang

135.000đ - 159.000đ

Mua hàng

Ngọt ngào và tan chảy

Minh Đức

116.000đ - 129.000đ

Mua hàng

Sách mới phát hành

Combo hành trình đi và đến đọc

Nhiều Tác giả

796.000đ - 1.062.000đ

Mua hàng

7 thói quen hiệu quả

Stephen R.

123.000đ - 145.000đ

Mua hàng

Everybody up 4 ( student book

Nhiều Tác giả

180.000đ -

Mua hàng

Everybody up 3 ( student book

Nhiều Tác giả

180.000đ -

Mua hàng

Sách cùng tác giả

Ý kiến khách hàng

Thế giới...

Một món quà thật ý nghĩa tặng người con gái yêu thương. Cảm ơn nhà sách đã có những cuốn sách hay cho độc giả

Nguyễn Thiện An

Nguyễn Thiện An

hoangquannguyen@petrovietnam.vn

Mẹ Việt dạy...

Sách hay nên đọc để nuôi dạy con, ngoài ra mình muốn khuyên các mẹ nên đọc thêm cuốn " Ăn dặm không phải là cuộc chiến " nữa... Cảm ơn nhà sách đã cung cấp những cuốn sách hay.

Hồ Thị Như Ý

Hồ Thị Như Ý

totamvingroup@gmail.com

Luyện siêu...

Cuốn sách hay quá hữu ích quá..Thật bổ ích cho sinh viên nói chung và người đi làm nói riêng...

Nguyễn Tuấn Linh

Nguyễn Tuấn Linh

linhtng1209@gmail.com

Nhà xuất bản - Đối tác

  • Thaihabooks
  •  Alphabooks
  • Lantabra