0 sản phẩm trong giỏ

Tổng tiền: 0 đ

Word of mouth marketing - Marketing truyền miệng

Word of mouth marketing - Marketing truyền miệng

Thể loại: Sách Kinh doanh,

Tác giả: Andy Sernovitz,

Số trang: 300 trang

Giá bán: 71.100đ

Hình thức bìa:

Lượt xem: 744

Đặt hàng

Nhà xuất bản: Lao Động Xã Hội

Trọng lượng: 0 gram

Giá bìa: 79.000đ

Xếp hạng:
(0)

Nhà sách việt - Đại học Giao Thông Vận Tải

Địa chỉ: Số 2A Cầu Giấy - Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội
Cổng Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải
( Đối diện điểm chung chuyển xe Bus Cầu Giấy)

Hỗ trợ: 1900-55-8888 Chăm sóc khách hàng 1

Email: sale@nhasachviet.vn

Thông tin sách

Tác giả Geoff Moore cho rằng marketing các sản phẩm này rất khác biệt so với những sản phẩm tiêu dùng chuẩn. Ông đề xuất phân phối sức mạnh trong nội bộ công ty và thị trường, cũng như những vấn đề mà các công ty công nghệ cao còn vướng mắc với những chiến thuật kinh doanh truyền thống (chiến thuật quan hệ với đối tác, nguồn lợi cạnh tranh, vị thế, và lãnh đạo trong tổ chức). Moore cũng cung cấp các ví dụ thực tiễn từ các nhà máy sản xuất đồ công nghệ cao như HP, Apple, và Pyramid. Dựa trên những kiến thức chủ đạo về lý thuyết marketing, Word of mouth marketing - Marketing truyền miệng gợi ý cho bạn về một thư viện kiến thức kinh doanh mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác.
Ngoài ra, đây còn là một cuốn sách với những chiến thuật có ảnh hưởng nhất trong thế giới công nghệ, với nhiều giải đáp giá trị trong thế giới công nghệ cao. Khám phá những mảnh đất, lĩnh vực công nghệ cao mới và vận dụng các chiến thuật cũng như chiến lược kinh doanh, Geoffrey Moore đã cung cấp những chỉ dẫn về việc chuyển giao sản phẩm và công nghệ mới vào trong một thị trường không ngừng sinh lời. Từ những chiến thuật marketing cho đến những chiến thuật kinh doanh tổng thể, đây là cuốn sách mà bất cứ ai đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ cao cũng cần phải đọc.
"Một cuốn sách tuyệt vời dành cho bất cứ ai đang cạnh tranh trong nền kinh tế Internet." - John Chambers, CEO, Cisco Systems
"Hiện nay, Internet đã tạo ra hàng loạt những cơn bão táp thực sự, dẫn đến một thế giới mới của khả năng kết nối và những cơ hội. Cảm ơn Geoff Moore, vì những liệu pháp đầy sức mạnh của ông đối với những mô hình kinh doanh trong một thế giới thay đổi không ngừng." -- Doug Spreng, Phó chủ tịch Tập đoàn 3Com.

Sách Kinh doanh

Lợi thế

Patrick

80.100đ - 89.000đ

Mua hàng

Người nam châm bí mật của luật

Jack canfield

34.400đ - 43.000đ

Mua hàng

21 nguyên tắc vàng của nghệ

John C.Maxwell

58.650đ - 69.000đ

Mua hàng

Những định luật bất biến của

Rosser Reeves

87.200đ - 109.000đ

Mua hàng

Sách cùng tác giả

Ý kiến khách hàng

Biết người,...

các cụ xưa có câu "họa hổ họa bì nan họa cốt; tri nhân tri diện bất tri tâm". sự thành bại của bạn tất thảy đều phụ thuộc vào bạn. Tôi rất tâm đắc với câu nói của Lê-Nin "Học, học nữa, học mãi". Chúc Thầy Tạ Ngọc Ái luôn mạnh khỏe để mang lại nhiều kiến thức hơn cho các thế hệ sau, chúc các bạn thành công !

LUYỆN XUÂN HUY

LUYỆN XUÂN HUY

huylaoshi@yahoo.com

100 việc nên...

mình đến tận nơi mua đc ko bạn nhỉ?

ngô khánh ly

ngô khánh ly

mr.chelky@gmail.com

Atlas giải...

Great inisthg. Relieved I'm on the same side as you.

Mike

Mike

nob95rhw@yahoo.com

Nhà xuất bản - Đối tác

  • Lantabra
  • Trẻ
  • Quảng Văn
  • Thaihabooks