tác giả J. K. Rowling, tac gia J. K. Rowling

tác giả J. K. Rowling, tac gia J. K. Rowling

0 sản phẩm trong giỏ

Tổng tiền: 0 đ

Đặt sách theo yêu cầu

Tác giả 'J. K. Rowling'

Thông tin tác giả

Joanne "Jo" Rowling, (sinh ngày 31 tháng 7 năm 1965) cư ngụ tại thủ đô Edinburgh,Scotland là tiểu thuyết gia người Anh, tác giả bộ truyện giả tưởng nổi tiếng Harry Potter với bút danh J. K. Rowling.

Bộ sách này được hàng triệu độc giả già trẻ trên thế giới yêu thích, nhận được nhiều giải thưởng liên tiếp và đến năm 2005 bán được 300 triệu bản trên toàn thế giới. Vào năm 2006, tạp chí Forbes xem bà là người phụ nữ giàu thứ hai trong lĩnh vực nghệ thuật giải trí chỉ sau Oprah Winfrey. Năm 2007, sau thành công vang dội của truyện Harry Potter 7 và phim Harry Potter 5, bà được tạp chí US Entertainment Weekly là 1 trong 25 nghệ sĩ của năm 2007. Bà đã được trao huân chương Bắc Đẩu Bội tinh vào ngày 3 tháng 2 năm 2009 vì tài năng xuất chúng về văn học thiếu nhi. Năm 2010 bà được trao Giải Văn học Hans Christian Andersen.

 

Sau khi hoàn tất bộ truyện Harry Potter, J. K. Rowling tiếp tục cho ra mắt một cuốn tiểu thuyết mới với tựa đề The Tales of Beedle the Bard - được coi là một phần trong đoạn kết truyện Harry Potter.

 

Bộ truyện The Tales of Beedle the Bard (tên một cuốn truyện cổ tích mà thầy Dumbledore để lại cho Hermione trong tập bảy) là năm câu chuyện cổ tích của Người hát rong Beedle viết cho các phù thủy trẻ con trong thế giới phù thủy (giống như truyện Lọ Lem hay Bạch Tuyết ở thế giới Muggle). Trong đó câu truyện cổ tích cuối cùng phần nào có liên quan tới Những Bảo Bối Tử Thần trong tập 7 Harry Potter

 

Sách cùng tác giả

Harry potter và tên tù cai

J. K. Rowling

162.000đ

Mua hàng

Harry potter và hòn đá phù

J. K. Rowling

121.000đ

Mua hàng

Harry Potter Và Tên Tù Nhân

J. K. Rowling

119.000đ

Mua hàng

Ý kiến khách hàng

Thế giới...

Một món quà thật ý nghĩa tặng người con gái yêu thương. Cảm ơn nhà sách đã có những cuốn sách hay cho độc giả

Nguyễn Thiện An

Nguyễn Thiện An

hoangquannguyen@petrovietnam.vn

Mẹ Việt dạy...

Sách hay nên đọc để nuôi dạy con, ngoài ra mình muốn khuyên các mẹ nên đọc thêm cuốn " Ăn dặm không phải là cuộc chiến " nữa... Cảm ơn nhà sách đã cung cấp những cuốn sách hay.

Hồ Thị Như Ý

Hồ Thị Như Ý

totamvingroup@gmail.com

Luyện siêu...

Cuốn sách hay quá hữu ích quá..Thật bổ ích cho sinh viên nói chung và người đi làm nói riêng...

Nguyễn Tuấn Linh

Nguyễn Tuấn Linh

linhtng1209@gmail.com

Nhà xuất bản - Đối tác

  •  Alphabooks
  • Thaihabooks
  • Lantabra