- 20% 136 đề mục ngữ pháp tiếng Anh thông dụng – English Grammar in use

136 đề mục ngữ pháp tiếng Anh thông dụng – English Grammar in use

134.400₫ 168.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đĐã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi: “Tại sao học tiếng Anh lại phải học ngữ pháp?”. Câu trả lời thật sự cho việc học tiếng Anh nói riêng là bạn hoàn toàn không cần phải học ngữ pháp tiếng Anh để có thể nói thành thạo tiếng Anh bởi trên thực tế một đứa trẻ khi sinh ra và lớn lên đã có thể nói tiếng Anh cực sõi mà không cần học ngữ pháp, người sinh sống học tập trong môi trường nói tiếng Anh cũng có thể tự hình thành ngôn ngữ mà không cần học ngữ pháp. Vậy tại sao trong các giáo trình dạy tiếng Anh luôn hướng người học đến việc học ngữ pháp tiếng Anh. Lý do cực kì đơn giản: Việc học ngữ pháp một cách hiệu quả rút gọn thời gian học tiếng Anh cho bạn. Làm thế nào để học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả? Hãy quên đi việc học tất cả ngữ pháp không cần thiết, tập trung vào 136 đề mục ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất sau đây tự tin giao tiếp tiếng Anh mọi lúc mọi nơi!

Một người học thông thái là người biết mình đang ở trình độ nào và muốn mình đạt đến trình độ nào. Học thông thái ngữ pháp tiếng Anh đơn giản bạn cần nắm được tất tần tật những ngữ pháp tiếng Anh cần thiết nhất chỉ gói gọn trong 136 đề mục. Bạn muốn thành thạo đủ để giao tiếp với người bản ngữ. 136 đề mục thông dụng nhất này là đủ cho bạn dùng cả đời.

Người học tiếng Anh thường phụ thuộc vào thầy cô hoặc bài giảng theo cách học cứ đến đâu hay đến đó mà không tự tìm hiểu trước một cách tổng quan ngữ pháp tiếng Anh có tất cả bao nhiêu phần và mình nên học cái gì và từ đâu.

Cuốn sách English Grammar in use – 136 đề mục ngữ pháp tiếng Anh thông dụng được biên soạn theo những chủ điểm chính yếu, học viên có thể tự học những bài ngữ pháp  mà mình đang cần thiết nhất, không nhất thiết phải học từ bài đầu đến bài cuốn, có thể tự do chọn chủ đề ngữ pháp mình đang cần học gấp hoặc ôn lại…Từng bài học đều được giảng giải rất ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và cụ thể theo từng tình huống giúp học viên có thể tự học được một cách độc lập và tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên. Phần bài tập kèm hình minh họa trong sách giúp các bạn rèn luyện và ghi nhớ những điều sách đề cập cùng với những mẫu câu cơ bản cần nắm vững khiến cho những kiến thức ngữ pháp vốn khô khan trở nên nhẹ nhàng dễ hiểu hơn rất nhiều.

Hiểu được từng mục ngữ pháp dùng để làm gì và ứng dụng thế nào sẽ dễ dàng cho việc lựa chọn học tập của bạn.

Công ty phát hành  MCBOOKS                                                  
Tác giả - Dịch giả  Raymond Murphy                                                                        
Nhà xuất bản  NXB Thời Đại
Số trang  659Trang
Loại bìa  Bìa mềm