- 20% 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

53.600₫ 67.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đNhững lý do tại sao 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất hiện vẫn bán chạy nhất.
Chỉ với một cuốn sách nhỏ xinh, cực kỳ hữu ích này bạn có thể nhớ và sử dụng lưu loát 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng mà không cần phải đụng đến bất cứ cuốn sách nào khác.

Như bạn đã biết từ vựng đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng các kĩ năng viết và giao tiếp tiếng anh. Nhưng, liệu có phải chúng ta phải học tất cả các từ vựng trong tiếng anh? Và còn vô số vấn đề khác nữa của việc học từ vựng với những cuốn từ điển tiếng anh dày cộp. Mỗi lần tra xong đến hoa mắt chóng mặt vì chỉ toàn những chữ kín đặc. Vất vả nặng nề là thế sau khi đem ra tra cứu lật tìm đến mướt mồ hôi xong đâu đó lại quên ngay, chả nhớ nổi âm tiết ngữ nghĩa chứ huống chi muốn thường xuyên đem theo.

Nhưng với “3000 từ vựng tiếng anh thông dụng” của nhóm tác giả The Windy do MCBooks phát hành thì khác. Một cuốn sách nhỏ có đủ đầy, toàn diện mọi mặt vốn từ vựng cơ bản nhất bạn phải cần biết trong tiếng Anh. Kích thước thì chỉ xấp xỉ lòng bàn bàn tay.


Cuốn sách “3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Nhưng nhỏ mà có võ đấy

Học mà cứ như không, cuốn sách tự học tiếng anh này giúp bạn tăng vốn từ vựng hàng ngày tự nhiên như hơi thở khi có thể đem nó đi đâu tuỳ thích, lấy ra tra lúc nào tuỳ ý. Tiện lợi mọi nơi bạn đến trong lúc học, đi chơi hay bất cứ khi nào trên đường đi làm về, trong xe buýt lúc rảnh rang. Thấy trên bảng quảng cáo chỉ dẫn, hay tờ báo đang đọc gặp từ lạ đem cuốn sách ra tra. Sau đó tận dụng học hiểu phát âm, cách sử dụng một từ mới. Như thế thường xuyên bạn đã xây dựng cho mình một kho từ vựng khổng lồ dễ dàng.

Cuốn sách “3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất” dựa theo chuẩn Đại học Oxford
Được nhóm tác giả The Windy biên soạn ra dựa theo bộ “3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng” chuẩn của Đại học Oxford (Viện Đại học về ngôn ngữ học uy tín hàng đầu thế giới), kết hợp với các nghiên cứu và kinh nghiệm hoạt động dày dặn trong mảng biên dịch sách tiếng Anh.

Và bạn cũng có biết Từ vựng là yếu tố quyết định rất quan trọng cho cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Để có thể học tiếng Anh giỏi, các kĩ năng giao tiếp thành thạo thì vấn đề đầu tiên và quan trọng nhất chính là từ vựng. Nếu thiếu vốn từ vựng cơ bản sẽ dẫn đến việc bạn không thể nghe nói được tiếng Anh. Cứng họng trong giao tiếp, bí từ khi viết văn bản. Thật may là tất cả đều đã nằm gọn ghẽ trong cuốn sách phù thủy nhỏ xinh in 4 màu đẹp mắt, có bổ sung thêm hình minh họa giúp việc học của bạn không hề nhàm chán mà còn dễ dàng ghi nhớ bằng tư duy hình ảnh.

Giống như một chiếc bảo bối thần kì

Hệ thống từ vựng trong cuốn sách đều đã được biến hóa sắp xếp theo alphabet, nội dung hợp lý, trình bày logic, cùng hình ảnh sinh động, hướng mỗi từ được đề cập giải nghĩa đều dễ liên tưởng hình dung ra sự vật sự việc xung quanh trong cuộc sống. Từ đó thu hút tạo sự tập trung chú ý, kích thích bộ não bạn tư duy học hỏi, hiểu và ghi nhớ sâu đậm hơn.

Rất thiết thực 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất giúp bạn học đúng khối lượng từ vựng cần thiết nhất, theo một cách thức đúng đắn nhất. Không chỉ một mà còn nhiều kĩ năng khác bạn được bổ trợ ngoài tra nghĩa còn là cách phát âm chuẩn, cách sử dụng từ.

Cuốn sách cũng rất bổ ích cho người mới bắt đầu. Với những từ ngữ thông dụng nhất được phiên âm và dịch ngữ nghĩa một cách rõ ràng, trình bày dễ hiểu. Ngoài ra còn được phân loại ra nhiều loại từ, động từ, tính từ, danh từ giúp những người mới học học không bị nhầm lẫn khi sử dụng vào nói cũng như khi viết ngữ pháp câu.

Vừa có thể học mọi lúc mọi nơi, lại tiết kiệm thời gian nhờ vào việc phân loại bảng chữ cái được in màu sắc riêng biệt, khi đang cần gấp tra cứu sẽ thấy ngay. Dễ tìm, dễ nhớ, dễ ứng dụng vào học tập, cuộc sống. Hơn nữa sự sinh động các hình ảnh màu sắc bắt mắt còn kích thích người học, nhắc nhở bạn chủ động học tìm tòi ngay khi cầm trên tay cuốn sách. Tiện cả đôi đường.

Tiếng anh đối với bạn sẽ không còn nặng nề, mất thời gian như trước nữa. Việc chú trọng phát triển vốn từ vựng giờ đây chỉ cần bỏ vào túi thôi 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất là bạn có thể tung tăng giao tiếp bất cứ đâu và một sự tự tin mọi nơi khi đã nắm chắc trong tay 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng của The Windy.

Công ty phát hành   MCBOOKS                                                      
Tác giả - Dịch giả  The Windy                                                                            
Nhà xuất bản  Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Số trang  320Trang
Loại bìa  Bìa mềm