- 15% Ba trụ cột của Thiền năng lượng

Ba trụ cột của Thiền năng lượng

111.350₫ 131.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đBa trụ cột của Thiền năng lượng

Thiền - ngoài ý nghĩa là một bộ phận của tôn giáo, còn là một phương pháp tu luyện, rèn luyện đã được loài người công nhận (qua kinh nghiệm và phân tích khoa học) - nhằm giải phóng những năng lượng còn tiềm ẩn trong con người.

Đoàn Hải An là một bác sĩ Đông y, tuổi con chuột (Nhâm Tý - 1972), từng công tác tại Viện Y học cổ truyền Trung ương, đã từng là chuyên gia về Đông Y học tại Mat-xcơ-va (Liên bang Nga). Với nghề y, Đoàn Hải An là một bác sĩ giỏi trong bộ môn chữa bệnh không dùng thuốc và có một y đức đáng tôn trọng. Anh đến với nghề y song song với việc đến với Thiền và cũng đã được hơn mười năm.

Cuốn sách Ba trụ cột của Thiền năng lượng được bác sĩ Đoàn Hải An viết với tinh thần giải tỏa chính mình, giải tỏa những điều anh đã nghiền ngẫm và "ngộ" ra. Cũng viết về Thiền nhưng cuốn sách này có một cách nhìn khác, một cách nhìn khoa học.

Bên cạnh mảng lý thuyết phần nhiều mang tính gợi mở là phần bài tập rất dễ áp dụng đã được chứng thực và kiểm chứng. Mặt khác, nếu không "ngộ" được chút gì trong bộ sách này thì ta cũng lượm lặt được khá nhiều những kiến thức về tôn giáo học, y học và dưỡng sinh...

Với Tình thương, chúng ta thanh lọc được các tắc nghẽn do đời sống xã hội gây nên... Quan trọng hơn chúng ta tạo được sự cân bằng cho cơ thể Thể Chất và cơ thể Tinh Thần. Đây là điều kiện cơ bản để chuyển hóa các nguồn năng lượng trong cơ thể.

Với Dục, chúng ta tìm lại được nguồn sức mạnh cơ bản nhất đang bị thất tán và che giấu sau những định kiến xã hội...

Với Tinh Thần, chúng ta cắt đứt tất cả những ràng buộc bên ngoài cũng như thông suốt những tắc nghẽn bên trong. Các tắc nghẽn này tồn tại vi tế dưới dạng các tình cảm, các hoạt động tâm lý cũng như kinh nghiệm siêu hình của mỗi người.

Mục tiêu của Thiền tập năng lượng ba bước là giúp con người thoát ly khỏi những ràng buộc về mọi mặt trong đời sống cá nhân cũng như xã hội. Các tình huống tương tác trong đời sống trở nên đặc biệt hữu ích cho mỗi người để rèn luyện chuyển hóa năng lượng. Vì thế nó giúp cho chúng ta hòa nhập cuộc đời trọn vẹn mà chẳng hề yểm ly thế gian. Sống trọn vẹn cuộc đời như thưởng thức, như hàm ơn!

Công ty phát hành   Thái Hà                                     
Tác giả - Dịch giả  Đoàn Hải An
Nhà xuất bản  Nhà Xuất Bản Lao Động        
Số trang  Trang
Loại bìa  Bìa mềm