- 10% Bí quyết thành công những thương hiệu truyền thông hàng đầu thế giới

Bí quyết thành công những thương hiệu truyền thông hàng đầu thế giới

88.200₫ 98.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đCon đường phát triển của các thương hiệu truyền thông không phải lúc nào cũng ổn định, sẽ có những giai đoạn thăng trầm như đồ thị hình Sin với đường biểu diễn lên lên xuống xuống. Bí quyết thành công là do sự quyết tâm không đầu hàng, nỗ lực đến giây phút cuối cùng.  

First News vừa hoàn tất việc ký hợp đồng chuyển giao bản quyền với Nhà xuất bản Kogan Page để phát hành tại Việt Nam cuốn sách Bí quyết Thành công những Thương hiệu Truyền thông Hàng đầu Thế giới của tác giả Mark Tungate. Quyển sách tập hợp những thương hiệu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực truyền thông. Đó là kênh truyền hình MTV với những chương trình ca nhạc sôi động và hấp dẫn nhất, kênh CNN hoặc BBC với những tin tức kinh tế, những xung đột chính trị quốc tế mang tính gay cấn. Giới kinh doanh chọn tờ báo Financial Times để nắm bắt những biến động và xu thế của nền kinh tế toàn cầu. The Wall Street Journal là kênh tin tức chính thống cho những ai tham gia hoặc quan tâm đến thị trường chứng khoán. Còn Vogue, một tạp chí sang trọng có thể làm hài lòng nhu cầu tận hưởng cuộc sống của mọi người; hay như National Geographic, tạp chí dành riêng cho những người yêu thích phiêu lưu mạo hiểm và khám phá những chân trời mới lạ của thế giới… Không ai có thể phủ nhận rằng đây là những thương hiệu truyền thông nổi tiếng, những đại gia danh tiếng toàn cầu và giữ vị trí nhất định trong lòng công chúng. Mỗi thương hiệu có một phong cách thể hiện khác nhau, phục vụ cho một phạm vi đối tượng giới hạn và đi theo những đường hướng riêng biệt. Nhưng tất cả đều gặp nhau ở điểm chung là sự chính xác trong thông tin, tốc độ xử lý tin tức, vị thế uy tín trong giới truyền thông và khả năng nhạy bén trước thời cuộc.

Cuốn sách Bí quyết Thành công những Thương hiệu Truyền thông Hàng đầu Thế giới là một quyển cẩm nang độc đáo và hữu ích trong giai đoạn th ông tin to àn c ầu h óa hiện nay. Quyển sách còn đề cập đến những thách thức mà các thương hiệu này đang phải đối mặt khi gia nhập xu thế tòan cầu hóa, cũng như những chiến lược tiếp thị nhằm duy trì hình ảnh trước sự tấn công mạnh mẽ của công nghệ hiện đại khiến cho việc tiếp nhận thông tin trở nên bão hòa. Ngoài việc giải thích bối cảnh hình thành và giới thiệu chân dung các nhà điều hành, giám đốc tiếp thị – những nhân vật có tác động đáng kể đến sự phát triển của thương hiệu, cuốn sách còn đóng vai trò xác định và bình chọn các thương hiệu truyền thông nổi tiếng cùng những lý lẽ phân tích sâu sắc và truy tìm những điểm then chốt giúp cho các thương hiệu này trở nên độc đáo và đi vào lòng người. Quyển sách còn đề cập đến những thách thức mà các thương hiệu này đang phải đối mặt khi gia nhập xu thế toàn cầu hóa; cũng như những chiến lược tiếp thị nhằm duy trì hình ảnh trước sự tấn công mạnh mẽ của công nghệ hiện đại khiến cho việc tiếp nhận thông tin trở nên bão hòa.

Công ty phát hành   First News                                                      
Tác giả - Dịch giả  Mark Tungate                                                          
Nhà xuất bản  NXB Trẻ
Số trang  432 Trang
Loại bìa  Bìa mềm