Bộ 4 cuốn The Secret: Hero (Người Hùng), Secret (Bí Mật), Magic (Phép Màu), Power (Sức Mạnh)

591.600₫ 870.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: Đang cập nhật
 • Dòng sản phẩm: Sách
 • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
 • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đBộ 4 cuốn The Secret gồm:

 1. Hero (Người Hùng)
 2. Secret (Bí Mật)
 3. Magic (Phép Màu)
 4. Power (Sức Mạnh) 

The Hero – Người Hùng – Sách chia sẻ câu chuyện về 12 người thành công nhất trên thế giới ở những lĩnh vực dường như là không thể, qua đó thúc đẩy bạn thực hiện được sứ mệnh của mình và thay đổi thế giới này.

Có một điều rất đặc biệt ở bạn. Một điều mà chỉ có riêng bạn mới có giữa hàng tỷ người được sinh ra trên thế giới này. Có một cuộc sống ý nghĩa mà bạn đáng sống, có một hành trình cần bạn chinh phục.

Cuốn sách này nói về hành trình đó.

Từ Rhonda Byrne, tác giả của bộ phim và cuốn sách bán chạy nhất quốc tế, “The Secret”, đến “Hero”, dự án thay đổi thế giới mới nhất của cô ấy và là dự án quan trọng nhất cho đến nay.

The Hero – Người Hùng chia sẻ câu chuyện về 12 người thành công nhất trên thế giới ở những lĩnh vực dường như là không thể, nhưng hành trình của họ tiết lộ bí mật về hành trình mà bạn cần theo đuổi để chinh phục ước mơ của mình – và bằng cách theo đuổi hành trình đó bạn sẽ thực hiện được sứ mệnh của mình và thay đổi thế giới này.

 • Công ty phát hành: Thiên Minh Book
 • Tác Giả: Rhonda Byrne
 • Số Trang: 350
 • Nhà Xuất bản: Thế Giới
 • Kích Thước: 14 x 20 cm
 • Bìa: Cứng

Bằng cách theo dõi hành trình đến thành công dường như không thể của họ, Rhonda tiết lộ rằng mỗi chúng ta được sinh ra với mọi thứ chúng ta cần để thực hiện ước mơ lớn nhất của mình – và làm như vậy chúng ta sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình và thay đổi thế giới theo đúng nghĩa đen.

Hãy tưởng tượng nếu có một tấm bản đồ chỉ cho bạn biết phải đi như thế nào từ chỗ của bạn hiện tạo đến cuộc sống rực rỡ, giàu có, trọn vẹn và chói lọi nhất mà bạn có thể mơ ước có được.

Hãy tưởng tượng rằng nếu có một tấm bản đồ chỉ cho bạn mỗi bước đi trên hành trình đến cuộc sống, nhận ra mơ ước lớn nhất của bạn, làm sao để tìm ra cách vượt chướng ngại vật, vượt qua những thử thách, vượt qua những khó khăn và làm sao bạn có sẵn mọi khả năng và phẩm chất mạnh mẽ để chiến thắng trên hành trình của mình.

Và một khi bạn đã đi hết hành trình này, bạn sẽ trở thành một Người Hùng.

Bí mật vĩ đại của cuộc sống là LUẬT HẤP DẪN – những thứ giống nhau sẽ hút nhau. Khi bạn có 1 suy nghĩ, bạn đang thu hút suy nghĩ giống như vậy. Suy nghĩ là nam châm & có tần số riêng. Khi bạn nghĩ, suy nghĩ sẽ dc gửi ra ngoài vũ trụ & thu hút mọi thứ có cùng tần số. Mọi thứ truyền đi sẽ quay lại nơi đã phát ra chúng – đó là chính bạn.

 

“Nhân tố chuyển đổi cảm xúc” – chẳng hạn những ký ức vui vẻ, thiên nhiên hay bản nhạc yêu thích – có thể thay đổi cảm xúc & tần số của bạn ngay lập tức. Cảm xúc yêu thương là tần số cao nhất mà bạn có thể phát ra. Bạn cảm nhận & truyền đi càng nhiều tình yêu thì bạn càng có nhiều sức mạnh chinh phục mọi thứ.

Tương tự Thần Đèn trong câu chuyện Aladin, Luật hấp dẫn sẽ thực hiện mọi mệnh lệnh của chúng ta. Quy trình gồm 3 bước: yêu cầu, tin tưởng & đón nhận. Hãy lên kế hoạch trước cho 1 ngày bằng cách nghĩ về những điều sẽ xảy ra, sẽ chủ động tạo ra cuộc sống theo ý mình.

Lòng biết ơn là 1 quy trình hiệu quả giúp chuyển hóa năng lượng & mang đến cho bạn nhiều hơn những gì bạn muốn trong cuộc sống của bạn. Hãy biết ơn những gì bạn đã & đang có, từ đó sẽ thu hút nhiều điều tốt đẹp.

Trong suốt hơn 20 thế kỷ qua, những lời dạy bảo trong các văn bản linh thiêng cổ xưa đã khiến hầu hết mọi người hiểu lầm.

Chỉ có một số rất ít người trong lịch sử có thể nhận ra rằng nó thật ra là một câu đố, và một khi đã giải được ẩn ý trong câu đố ấy – để vén bức màn bí mật- một thế giới hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trước mắt bạn.

Trong quyển sách Phép Màu này, Rhonda Byrne đã tiết lộ bí mật đầy quyền năng này cho cả thế giới. Và sau đó, với hành trình 28 ngày nhiệm màu, bà đã hướng dẫn chúng ta phương pháp ứng dụng kiến thức này vào cuộc sống thường nhật.

The Power – Sức Mạnh của Rhonda Byrne. Cuốn sách thứ 2 sau cuốn The Secret nói về Luật Hấp Dẫn, đây là một trong những cuốn sách hay được nhiều độc giả yêu thích và lựa chọn.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ biết được bản chất đằng sau của nguồn Sức Mạnh đã tạo nên thành công của những vĩ nhân. Bạn sẽ hiểu được Chìa khoá của việc áp dụng Luật Hấp Dẫn để đạt được mọi điều bạn muốn.

The Secret hé mở luật hấp dẫn – quy luật mạnh mẽ nhất chi phối cuộc đời chúng ta. The Power chứa đựng điều cốt lõi nhất của những gì tôi đã nhận thức được kể từ khi The Secret được xuất bản năm 2006. Trong The Power, bạn sẽ nhận ra rằng tất cả chỉ có một điều để thay đổi các mối quan hệ, tiền bạc, sức khỏe, sự nghiệp, và cả cuộc đời của bạn.

Tác giả cho rằng mỗi người sinh ra để sống cuộc đời phi thường. Trong cuốn sách này, ông giới thiệu tới bạn phương pháp để có một cuộc sống phi thường. Có rất nhiều điều bạn cần biết trong cuộc sống, và tất cả đều là những điều tốt đẹp, mà theo tác giả là “còn hơn cả tốt đẹp”.

“Vốn dĩ cuộc sống vui vẻ và thoải mái hơn bạn nghĩ nhiều. Một khi hiểu được phương thức vận hành của đời sống, kết hợp với Sức mạnh bên trong, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc đời đủ đầy về mọi mặt – và khi đó, bạn sẽ được sống một cuộc sống phi thường. Và bây giờ, hãy để phép màu bắt đầu thay đổi cuộc đời bạn.” – Rhonda Byrne

Bạn không cần phải đọc The Secret để làm nền tảng cho The Power để thay đổi cuộc đời. Bởi vì tất cả những gì bạn cần biết đều trong cuốn The Power. Nếu bạn đã đọc The Secret, thì giờ đây cuốn sách này sẽ bổ sung rất nhiều cho những gì bạn đã biết.

Trọn bộ 4 cuốn The Secret: Hero (Người Hùng) , Secret (Bí Mật), Magic (Phép Màu), Power (Sức Mạnh).