- 20% Cẩm nang sử dụng giới từ trong tiếng Anh

Cẩm nang sử dụng giới từ trong tiếng Anh

76.000₫ 95.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đCẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh

Cẩm nang sử dụng giới từ tiếng Anh” cuốn sách cần thiết cho những người muốn sử dụng tiếng Anh thành thạo

Ngày nay, tiếng Anh đang là một ngôn ngữ toàn cầu giúp mọi người có thể kết nối và xích lại gần nhau hơn. Tiếng Anh là bàn đạp vững chắc giúp các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng vươn tới đỉnh cao kiến thức, giúp cho những người đi làm có cơ hội thăng tiến nhanh chóng. 

Trong anh văn giới từ là một phần kiến thức khó có vị trí quan trọng cả về ngữ pháp lần ngữ nghĩa trong câu. Để sử dụng được thành thạo phần này yêu cầu người học phải thật sự chăm chỉ và có cách ôn tập khoa học. Hãy cùng tìm hiểu cuốn sách “Cẩm nang sử dụng giới từ trong tiếng Anh” và giải quyết phần này một cách đơn giản nhé!

Giới từ là gì? Tầm quan trọng của giới từ

Giới từ là từ được dùng để chỉ mối quan hệ giữa danh từ, cụm danh từ hoặc từ tương đương danh từ với một số từ khác trong câu. Giới từ hầu như xuất hiện trong các câu kể cả trong giao tiếp lẫn luyện thi. 

Giới từ được giới hạn về mặt số lượng nhưng chúng lại có vị trí quan trọng trong câu. Một giới từ được đặt vào câu sẽ chỉ ra được mối quan hệ giữa những yếu tố được đề cập đến như quan hệ giữa người, vật và địa điểm. Điều này giúp người học có thể xác định được đúng ngữ cảnh, tránh được những nhầm lẫn không đáng có. Ngoài ra giới từ còn đóng vai trò như các dấu hiệu quan trọng đối với cấu trúc của một câu. Nhờ chúng việc xử lý những bài tập ngữ pháp cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Khó khăn khi học giới từ

Giới từ là một chủ điểm ngữ pháp khó trong tiếng Anh, bên cạnh đó mật độ xuất hiện lớn nếu người học không chăm chỉ luyện tập sẽ rất khó để sử dụng thành thạo được. Có 3 khó khăn chính mà người học thường gặp phải ở phần kiến thức này: 

Thứ nhất, hầu hết các giới từ, đặc biệt là những từ phổ biến có nhiều chức năng khác nhau. Ví dụ, giới từ “at” có tới 18 chức năng khác nhau, tùy thuộc vào từ điển mà bạn tham khảo. Ngoài ra, người học còn gặp nhiều nhầm lẫn giữa giới từ với trạng từ, hoặc giới từ hoặc liên từ.

Thứ hai, giới từ trong tiếng Anh có rất nhiều cách kết hợp, làm người học khó nhớ và dễ nhầm lẫn. Giới từ đi với động từ tạo thành “prepositional verbs”, kết hợp với tân ngữ nhất định tạo thành cụm giới từ “prepositional phrase” đóng vai trò là nhóm trạng từ, giới từ còn có thể đi cùng với cụm danh từ, trạng từ, v-ing hoặc một mệnh đề quan hệ… Có quá nhiều cách kết hợp mà các bạn cần lưu tâm trong quá trình học.

Nội dung cuốn sách

Nội dung cuốn sách giúp người học nắm được chính xác cấu trúc của từng câu nói để khi vận dụng không gặp bỡ ngỡ, khó khăn trong việc ráp nối thành câu văn. Tác giả giải thích cặn kẽ, thấu đáo định nghĩa, cách sử dụng của các loại giới từ, giúp người học hiểu và sử dụng một cách thành thục, dễ dàng.

Thông qua 3 phần có sự lồng ghép giữa lí thuyết và bài tập, các tác giả đã truyền tải đầy đủ lượng kiến thức về giới từ cho người học.

Phần 1: Trình bày cơ bản về giới từ
Phần 2: Chia làm 3 mục nhỏ: Những giới từ sau danh từ; những giới từ sau động từ; những giới từ sau tính từ
Phần 3: Các bài tập bổ trợ có kèm đáp án giúp bạn đọc củng cố và tự kiểm tra lại kiến thức
Các phần của cuốn sách được sắp xếp một cách khoa học và hợp lí giúp cho người học dễ tiếp thu nhất. 

Hệ thống ví dụ thiết thực

Ngoài những nội dung lý thuyết về giới từ tác giả còn đưa ra những ví dụ minh họa hết sức gần gũi. Không chỉ giúp ích cho người học qua những bài thi mà còn có tính ứng dụng cao trong các tình huống thực tế. Các ví dụ ngắn gọn, được viết bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, giúp các bạn có thể sử dụng giới từ thành thạo một cách nhanh nhất.

Cẩm nang sử dụng giới từ trong tiếng Anh” luôn là cuốn sách về giới từ hay nhất theo đánh giá của cộng đồng người Việt học tiếng Anh. Đây không chỉ là bí kíp cho những ai đang học giao tiếp mà còn rất bổ ích đối với những người đang luyện thi. Đừng để giới từ làm khó bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Nếu bạn đang tìm hiểu về giới từ trong tiếng Anh nhưng các tài liệu trên mạng không đầy đủ hoặc có nhưng không đúng chuẩn. Đừng chần chừ hãy tìm ngay đến cuốn sách “Cẩm nang sử dụng giới từ tiếng Anh” nhé!

Công ty phát hành   MCBOOKS                                                     
Tác giả - Dịch giả  The Windy                                                                        
Nhà xuất bản  Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Số trang  368 Trang
Loại bìa  Bìa mềm