- 20% Cấp tốc chinh phục ngữ pháp tiếng anh căn bản

Cấp tốc chinh phục ngữ pháp tiếng anh căn bản

55.200₫ 69.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đBạn không thể né tránh việc học ngữ pháp, vậy làm thế nào để học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả? Đây thực sự là một câu hỏi lớn cần một câu trả lời đúng đắn và cấp thiết nhất đối với nhiều người học. Trong ngữ pháp tiếng Anh có một số vấn đề rất phức tạp, khó hiểu khiến cho những người học đã quen với các quy tắc rõ ràng, cụ thể cảm thấy bối rối, không biết như thế nào mới là đúng

Để có thể chinh phục được kiến thức ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả, bạn cần đầu tư thời gian, phương pháp học khoa học và thích hợp. Ngoài ra bạn cũng cần thêm một cuốn sách tiếng Anh phù hợp nữa.

Mục lục của cuốn sách Cấp tốc chinh phục ngữ pháp tiếng Anh căn bản

Hy vọng rằng những tuyệt chiêu nhỏ mà chúng tôi đề cập về cuốn sách “CẤP TỐC CHINH PHỤC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CĂN BẢN” dưới đây sẽ giúp ích cho quá trình chinh phục tiếng Anh của bạn đạt hiệu quả hơn.
Mỗi đơn vị bài học là chương trình học tổng hợp nhiều kỹ năng được nghiên cứu, có nhiều tranh ảnh minh họa sinh động giúp các đối tượng học sinh, sinh viên liên kết hình ảnh, ngôn ngữ và tình huống giao tiếp, đồng thời tạo niềm say mê, hứng thú cho người học.

Chúc các bạn học tập thành công với “Cấp tốc chinh phục ngữ pháp tiếng Anh căn bản”!

Công ty phát hành   MCBOOKS                                                    
Tác giả - Dịch giả  The Windy                                                                
Nhà xuất bản  Đại học Quốc Gia Hà Nội
Số trang  450 Trang
Loại bìa  Bìa mềm