- 20% Cấp tốc chinh phục ngữ pháp tiếng Anh từ con số 0

Cấp tốc chinh phục ngữ pháp tiếng Anh từ con số 0

40.000₫ 50.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đCấp Tốc Chinh Phục Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ Con Số 0

Cấp tốc chinh phục ngữ pháp tiếng Anh từ con số 0” - Cuốn sách bổ ích dành cho những người học tiếng Anh.

Bạn ao ước sử dụng thành thạo tiếng Anh, giao tiếp tự nhiên như người bản xứ nhưng trình độ hiện tại của bạn đang nằm ở con số 0. Bạn là người có mong muốn học tiếng Anh nhưng lại quá bận rộn, không có đủ tài chính hoặc học sau một thời gian dài nhưng ngữ pháp của bạn vẫn như người mới bắt đầu. Nếu bạn đang rơi vào những tình huống đó hãy tìm ngay tới cuốn “Cấp tốc chinh phục tiếng Anh từ con số 0” này nhé!

Tầm quan trọng của ngữ pháp trong tiếng Anh

Học ngữ pháp tiếng Anh giống như việc đặt nền móng cho một ngôi nhà, nền móng vững chắc thì ngôi nhà mới có thể tồn tại được. Trong Anh văn, ngữ pháp có vai trò cực kỳ quan trọng. Ngữ pháp làm cho nội dung văn bản được biểu đạt rõ ràng hơn, dễ đọc, dễ hiểu và thú vị hơn. Khi một thông điệp được chuyển tiếp với đúng ngữ pháp thì mục đích và ý nghĩa của thông điệp sẽ được truyền tải tới mọi người nhanh nhất.

Thế nào là ngữ pháp tiếng Anh từ con số 0?

Ngữ pháp tiếng Anh nằm ở con số 0 nghĩa là bạn không có bất kỳ kiến thức nào về tiếng Anh. Hoặc có một số bạn trải qua thời gian dài học tiếng Anh nhưng vẫn không nhớ được chút kiến thức nào và khả năng vận dụng ngữ pháp gần như bằng không.

Ngữ pháp tiếng Anh có thật sự khó?

Người Việt có câu “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam” để minh họa rằng ngữ pháp tiếng Việt có nhiều nội dung, nhiều vấn đề gây khó khăn cho người học. Nếu như mọi người đều học tiếng Việt thành công thì chắc chắn học ngữ pháp tiếng Anh là điều trong tầm với.

Học tiếng Anh đồng nghĩa bạn phải học thêm ngữ pháp của môn ngoại ngữ này. Ngữ pháp tiếng Anh có lượng kiến thức lớn bên cạnh đó còn có nhiều nội dung khó và phức tạp khiến cho người học gặp nhiều rắc rối. Chỉ cần bạn chăm chỉ cùng cuốn sách này chắc chắn ngữ pháp tiếng Anh sẽ không còn khó khăn nữa.

Nội dung cuốn sách

Cuốn sách bao gồm 32 đơn vị bài học, mỗi đơn vị bài học tổng hợp nhiều kỹ năng được nghiên cứu, có nhiều tranh ảnh minh họa sinh động giúp người học liên kết hình ảnh, ngôn ngữ và tình huống giao tiếp, đồng thời tạo niềm say mê, hứng thú cho người học.

Mỗi bài học là một chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh, sau mỗi bài người học đều có thể tự ôn tập bằng cách làm các bài tập đi kèm. Các tác giả luôn có phần giải thích chi tiết, ngay cả những bạn mới học cũng đều có thể tiếp thu được. Bên cạnh đó cuốn sách còn gia tăng 300 phrasal verbs cùng nhiều cấu trúc tiếng Anh không thể thiếu.

Phương pháp học đơn giản, dễ nhớ, dễ vận dụng

Xuất phát từ những kinh nghiệm của bản thân, các tác giả đã đưa ra cho người học những bí quyết hiệu quả dành riêng cho những ai muốn chinh phục ngữ pháp tiếng Anh.

Đọc sách dành cho trẻ em
Đọc thật nhiều tài liệu tiếng Anh
Quan sát khi người khác nói
Chơi các trò chơi ngữ pháp tiếng Anh và từ vựng
Học đến đâu sử dụng được đến đó
Rèn kỹ năng viết mỗi ngày
Đặt mục tiêu rõ ràng
Ngữ pháp không phải là tất cả
Cuốn sách tiện lợi với người học

Cuốn sách dày gần 400 trang nhưng được thiết kế khá nhỏ gọn, đẹp mặt và có đầy đủ tất cả các nội dung ngữ pháp mà những người trình độ từ 0 đang cần. Người học có thể bỏ túi mang đi và học trong những thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể mang tới công ty, tranh thủ giờ nghỉ mang ra học hoặc nếu bạn là học sinh, sinh viên bạn có thể bỏ túi và tận dụng thời gian rảnh học cùng cuốn sách.

Qua một thời gian dài nghiên cứu, nhóm tác giả The Windy cùng MCBooks đã cho ra mắt cuốn sách “Cấp tốc chinh phục ngữ pháp tiếng Anh từ con số 0”, truyền cảm hứng cho hàng ngàn người đang gặp phải những trở ngại trong việc học ngữ pháp. Sản phẩm có sự lồng ghép lý thuyết vào những bài luyện tập giúp người học cải thiện trình độ một cách nhanh nhất.

Những bạn muốn chinh phục ngữ pháp tiếng Anh nên dành ra ít nhất 30 phút mỗi ngày cùng cuốn sách bổ ích này.

Nếu tiếng Anh có thang điểm 10, hãy mua ngay cuốn sách “Cấp tốc chinh phục tiếng Anh từ con số 0” để biến trình độ 0 thành 10 trong thời gian ngắn nhất nhé!

Công ty phát hành   MCBOOKS                                                    
Tác giả - Dịch giả  The Windy                                                                        
Nhà xuất bản  NXB Hồng Đức
Số trang  296 Trang
Loại bìa  Bìa mềm