- 20% Cấu tạo từ tiếng Anh căn bản và cách dùng

Cấu tạo từ tiếng Anh căn bản và cách dùng

48.000₫ 60.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đNhiều người vẫn hay nói rằng: “người thầy tốt nhất để học tốt từ vựng tiếng Anh cũng như cách phát âm chuẩn xác, đó chính là từ điển”, người ta vẫn hay áp dụng cách nói này ở một số nơi giảng dạy – điều đó đúng nhưng chưa đủ. Vì với một lượng kiến thức rộng lớn và vô vàn cách dùng được liệt kê trong từ điển, làm thế nào bạn nắm bắt được hết mọi điều? Làm thế nào vận dụng chúng linh hoạt trong giao tiếp? Làm thế nào hiểu được trọng tâm của nghĩa từ nhằm ghi nhớ chúng lâu hơn? Đó là điều từ điển không hề chỉ bạn.

Thế nên, “cấu tạo từ tiếng Anh căn bản và cách dùng” – một ấn phẩm của tác giả The Windy và do công ty cổ phần MCBooks độc quyền phát hành trên toàn quốc, sẽ là cuốn cẩm nang tự học để giúp bạn cải thiện vốn từ, nâng cao khả năng giao tiếp chủ động, cũng như nắm bắt được cấu trúc từ vựng tiếng Anh và vận dụng chúng hiệu quả trong cuộc sống.

Ai sẽ cần đến “cấu tạo từ tiếng Anh căn bản và cách dùng”?
Bạn có thể không còn là một sinh viên ngồi trên ghế giảng đường, nhưng tiếng Anh là công cụ giúp bạn mở rộng những mối quan hệ, và nối kết trong giao tiếp.

Hoặc bạn đang chuẩn bị cho một chuyến đi định cư ở nước ngoài, hay đơn thuần chỉ là du lịch khám phá, tiếng Anh góp một phần quan trọng để bạn tự tin khi tiếp xúc với người bản ngữ.

Và hẳn nhiên, dù bạn đi học, đi làm hay đơn thuần là mong muốn nâng cao trí thức của mình, cuốn sách “cấu tạo từ tiếng Anh căn bản và cách dùng” do The Windy biên soạn vẫn là cẩm nang tự học từ vựng tiếng Anh vô cùng hiệu quả.

Lợi ích mà “Cấu tạo từ tiếng Anh căn bản và cách dùng” mang đến là gì?
Với thiết kế nhỏ gọn, chiều dài thích hợp để bạn có thể mang theo trong giỏ xách đến bất cứ nơi đâu, ngay từ cái nhìn “cấu tạo từ tiếng Anh căn bản và cách dùng” do công ty cổ phần MCBooks phát hành là một cuốn sách tạo được thiện cảm dành cho người học. Tuy nhiên, với chúng ta chất lượng nội dung vẫn là điều đáng để quan tâm.

Trải qua hơn 300 trang sách, The Windy mở ra cho bạn một thế giới từ vựng tiếng Anh đầy sinh động, được lồng ghép trong những bài học về ngữ pháp, về thì kết hợp với những tình huống xây dựng dựa trên thực tế, dàn trải ở tất cả các lĩnh vực đời sống, và quả thật chẳng có gì đáng ngạc nhiên, nếu bất chợt bạn tìm thấy được cách giải quyết vấn đề về ngôn ngữ của mình trong đó.

Hơn thế nữa, các lý thuyết được tác giả đào sâu một cách kỹ lưỡng, đưa ra những bài học cốt lõi nhất áp dụng cho những trường hợp vận dụng tiếng Anh thông thường, từ đó nâng cao khả năng nghe – nói – đọc – viết vô cùng hiệu quả, và nhanh chóng.

Vài dòng nhắn nhủ.

Muốn giỏi tiếng Anh điều quan trọng chính là phương pháp học, nếu bạn xây dựng cho mình một cách thức tiếp cận hiệu quả, đơn giản cũng như thực sự logic, bạn có thể chinh phục mọi rào cản. Trên bước đường ấy, bạn cần một người hướng dẫn tận tình, và tác giả The Windy – cha đẻ của những ấn phẩm dạy học ngoại ngữ được nhiều bạn trẻ yêu thích, cũng như công ty cổ phần MCBooks – nơi mang đến cho bạn những cuốn sách tiếng Anh đơn giản nhưng đầy hiệu quả, sẽ là những người đồng hành với bạn để phá bỏ những định kiến cho rằng: “học tiếng Anh giỏi là quá khó khăn”. Nếu bạn vẫn chưa tin điều ấy, hãy đọc “cấu trúc từ tiếng Anh căn bản và cách dùng” thật đều đặn, và nghiền ngẫm kỹ càng, bạn sẽ thấy đó là một tựa sách tuyệt vời

Công ty phát hành   MCBOOKS                                                     
Tác giả - Dịch giả  Liz & John Soars                                                                        
Nhà xuất bản  Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Số trang  325 Trang
Loại bìa  Bìa mềm