Chính sách vận chuyển

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN
Miễn Phí Vận Chuyển
•    Áp dụng đơn hàng tại nội thành Hà Nội dưới >=250.000 đ
•    Áp dụng đơn Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh từ >=350.000 đ ( Đối với trung tâm,thành phố trực thuộc ), >=400.000 đ đối với các huyện thị xã trực thuộc trên toàn quốc ).
•    Thời gian giao hàng tại Hà Nội ( 3H ) kể từ lúc đặt hàng. Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc giao hàng từ 2-5 ngày làm việc ( Kể cả Chủ Nhật)
Tính Phí Vận Chuyển
•    Áp dụng đơn hàng tại nội thành Hà Nội dưới <=250.000 đ
•    Áp dụng đơn Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh từ <=350.000 đ ( Đối với trung tâm,thành phố trực thuộc ), <=400.000 đ đối với các huyện thị xã trực thuộc trên toàn quốc ). 
•    Thời gian giao hàng tại Hà Nội ( 3H ) kể từ lúc đặt hàng. Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc giao hàng từ 2-4 ngày làm việc ( Kể cả Chủ Nhật)

Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm
 1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do nhasachviet.vn đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.
 2. Nhasachviet.vn sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, nhasachviet.vn sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách.
 3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, nhasachviet.vn sẽ hủy đơn hàng đó.
 4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:
 - Thanh toán bằng thẻ ATM
 - Chuyển tiền Paypal
 - Chuyển khoản ngân hàng
 nhasachviet.vn sẽ xác nhận và tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.
 5. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, nhasachviet.vn sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, nhasachviet.vn sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước)
Giao hàng trong nước
1. Chuyển tận nơi trong nội thành Hà Nội:
Nhân viên giao hàng của nhasachviet.vn sẽ giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội từ 03 - 24h làm việc.
2. Chuyển hàng qua bên vận chuyển:
Hàng hóa được gởi theo hình thức chuyển thường ( Chuyển chậm và chuyển phát nhanh ). Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 2 đến 5 ngày.