COMBO 3 SÁCH LUYỆN ĐỌC HIỂU TRÌNH ĐỘ TRUNG THƯỢNG CẤP - NÂNG KHẢ NĂNG ĐỌC HIỂU LÊN TẦM CAO MỚI!

245.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Tiếng nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đCOMBO 3 SÁCH LUYỆN ĐỌC HIỂU TRÌNH ĐỘ TRUNG THƯỢNG CẤP - NÂNG KHẢ NĂNG ĐỌC HIỂU LÊN TẦM CAO MỚI!

Bộ 3 quyển Đọc hiểu Trung Thượng cấp dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích giúp các bạn nâng cao kỹ năng Đọc hiểu tiếng Nhật cũng như kỹ năng làm các dạng câu hỏi phần Đọc hiểu kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N3 trở lên.

Đồng thời, thông qua các bài đọc hiểu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp mở rộng vốn từ cũng như các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp.

Bộ sách luyện kỹ năng Đọc hiểu trình độ Trung Thượng cấp quyển như sau:
1. Sách luyện đọc hiểu trình độ Trung cấp và Thượng cấp中・上級者のための速読の日本語
Sách được biên soạn nhằm giúp các bạn nâng cao kỹ năng đọc hiểu, cải thiện tốc độ đọc đồng thời biết cách nắm bắt ý chính để hoàn thành tốt các bài đọc hiểu trong các đề thi EJU (Kì thi du học Nhật Bản) hay JLPT (Kì thi Năng lực Nhật ngữ) trình độ N3 trở lên.
Sách luyện đọc hiểu中・上級者のための速読の日本語 gồm có 3 phần chính:
• Phần 1: Rèn luyện các kỹ năng đọc như đọc nhanh, đọc lướt, cách khoanh vùng nội dung chính,…
• Phần 2: Ứng dụng các kỹ năng đã học ở phần 1 để tìm ý chính hay chọn lọc thông tin từ các bài báo, tạp chí,…
• Phần 3: Củng cố kiến thức đã học qua các phần trước thông qua 6 bài đọc ngắn dài khác nhau với độ khó tăng dần. Đó có thể là truyện ngắn một trang hay là những truyện dài với các tình tiết bí ẩn,…
Sách chú trọng rèn luyện các kỹ năng đọc hiểu dựa trên những bài đọc hiểu điển hình, có chọn lọc. Bằng việc luyện đọc thường xuyên lâu dần kỹ năng đọc sẽ được nâng cao đáng kể. Khả năng đọc hiểu thì các kỹ năng nghe, nói và viết cũng sẽ phát triển tự nhiên và nhanh chóng.

2. Sách luyện kỹ năng đọc trình độ Trung Thượng cấp読む力 中上級
Sách được biên soạn dành cho những đối tượng muốn nâng cao kỹ năng đọc hiểu nhờ luyện tập nhuần nhuyễn các kỹ năng đọc và phân tích các bài đọc thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Đồng thời, đây cũng là tài liệu hữu ích để ôn luyện Đọc hiểu cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT) trình độ N2 trở lên và kỳ thi Du học Nhật Bản (EJU).
Sách gồm nhiều bài học ứng với các chủ đề gắn liền với đời sống hằng ngày. Mỗi chủ đề cung cấp cho người học các bài đọc với đa dạng các thể loại khác nhau như các bài văn mẫu, các bản tin trên báo,... Bên cạnh đó giới thiệu và hướng dẫn các kỹ năng cần thiết khi làm bài đọc hiểu. Qua đó người học vừa nâng cao kỹ năng vừa có thể mở rộng kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
Bên cạnh đó là hàng loạt các dạng bài tập từ dễ đến khó, gồm cả trắc nghiệm và tự luận nhằm giúp người học có thể học được nhiều kỹ năng thông qua luyện tập các dạng bài này.
Sách kèm theo danh sách từ vựng dịch tiếng Việt theo từng bài học để người học có thể tra cứu và học thuộc dễ dàng. Các bạn có thể truy cập địa chỉ website được in trên sách để tải về và học bất kỳ thời điểm nào.

3. Sách đọc hiểu văn hóa Nhật Bản trình độ Thượng cấp日本文化を読む
Đây là quyển sách hữu ích dành cho những bạn muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật thông qua những bài đọc hiểu hay những bạn muốn học tiếng Nhật theo phương pháp mới – phương pháp rèn luyện khả năng đọc hiểu thông qua các bài đọc về văn hóa và đời sống Nhật Bản. Sách cũng phù hợp cho các bạn luyện thi đọc hiểu kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N2 trở lên.

Các bạn sẽ được tìm hiểu về về văn hóa Nhật Bản thông qua các đoạn văn, qua các mẩu truyện của Nhật với nội dung vừa phải, không quá dài cũng không quá ngắn. Qua đó, người đọc có thể tìm hiểu và khám phá những nét đặc trưng về đất nước và con người Nhật Bản.

Thông qua các bài đọc này sẽ giúp chúng ta ghi nhớ các kiến thức về Ngữ pháp, Từ vựng và Hán tự một cách tự nhiên và rất hiệu quả. Bên cạnh đó, nội dung của các bài đọc là những chủ đề gần gũi trong cuộc sống hằng ngày nên sau khi đọc xong các bạn có thể ứng dụng ngay vào thực tế công việc cũng như học tập.

Thêm nữa, sách kèm theo 2 đĩa CD nghe nội dung các bài đọc với giọng đọc chuẩn, rõ ràng. Vì vậy khi học bộ sách này, người học không chỉ trau dồi kỹ năng đọc hiểu mà còn có thể nâng cao khả năng nghe của mình.
Hy vọng với 3 quyển luyện Đọc hiểu giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng đọc hiểu, tăng cường vốn từ vựng cũng như những kiến thức về đời sống, con người Nhật Bản