COMBO CHỌN BỘ SÁCH HỌC TIẾNG NHẬT THÔNG QUA VIỆC HỌC NGHE TIN TỨC!

289.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đCOMBO CHỌN BỘ SÁCH HỌC TIẾNG NHẬT THÔNG QUA VIỆC HỌC NGHE TIN TỨC!

Học nghe tiếng Nhật cứ phải tích cực cứ phải chịu khó nghe vào mới thật nhanh tiến bộ được cả nhà nhỉ ^^

Các bạn từ N3 trở lên mà luyện nghe cái này hàng ngày thì dạng bài số 3 trong đề thi JLPT là chuyện nhỏ!

Mà luyện tập cái này là luyện tập tiếng Nhật thực dụng, có nghĩa là ntn? Có nghĩa là các bạn tăng được khả năng nghe nói luôn ngay trong quá trình ôn luyện. Có nghe được mới nói được. Nói được mới nghe được. Cứ thành 1 vòng luẩn quẩn.

Cho nên việc nghe tin tức và nạp từ vựng thông qua 3 quyển này giúp các bạn quen dần với việc phản xạ tiếng Nhật, nắm bắt thông tin nhanh hơn rất nhiều đó ạ.

Sachngoaingu.org xin giới thiệu Combo 3 sách học tin tức rất hay, được nhiều trung tâm, trường hợp sử dụng làm giáo trình luyện nghe và áp dụng thực hành nói:

Chukyu kara Hajimeru Nyuusu No Nihongo Choukai 40: Trình độ Trung cấp (Dành cho các bạn từ N3)

Nyuusu no Nihongo Choukai 50: Trình độ Trung thượng cấp (Dành cho các bạn từ N2 hoặc ngay khi các bạn nghe xong quyển Nghe 40 bài)

Shinbun. Terebi Nyuusu No Nihongo: Bổ trợ một lượng từ vựng lớn, phục vụ trực tiếp cho việc nghe tin tức, làm tăng vốn từ tổng hợp, mở rộng các chủ đề trong giao tiếp hàng ngày.

Sau khi làm quen với việc nghe tiếng Nhật thông qua nghe tin tức, các bạn hoàn toàn có thể tiếp cận đến mức cao hơn là nghe tin tức cập nhật hàng ngày trên báo đài Tivi nhé!