Combo Học Kỹ Năng Sống Cùng Gấu Bư

168.000₫ 210.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đBộ sách gồm 6 cuốn với 6 chủ đề khác nhau:

1, Gấu Bư Đi Khám Răng
Gấu Bư thích ăn kẹo, bánh ngọt nhưng lại không thích đánh răng. Buổi sáng khi ngủ dậy, gấu Bư thấy răng mình đau quá, thì ra bạn ấy bị đau răng rồi. Bác sĩ nha khoa đã hướng dẫn thế nào để bạn ấy biết chăm sóc răng miệng đúng cách nhỉ?

2, Gấu Bư Đi Siêu Thị
Siêu thị rộng lớn và đông người lắm, rất dễ bị lạc. Và Gấu Bư lạc thật, bạn ấy phải làm như thế nào mới tìm lại được bố mẹ giữa rất đông người đi mua sắm đây?

3, Gấu Bư Đi Công Viên
Cô Cò trắng đưa cả lớp đi chơi công viên. Ở công viên, Gấu Bư cùng bạn Thỏ trắng dẫm lên cỏ, làm nát hoa, lại còn leo cây nữa.

Cô Cò trắng đã nói gì để gấu Bư cùng các bạn biết lỗi và khắc phục hậu quả?

4, Gấu Bư Đã Lớn
Một ngày nọ, mẹ bị ốm, không có ai chăm sóc nhà cửa gia đình. Nhìn mẹ nằm mệt mỏi ở trên giường, Gấu Bư buồn và lo cho mẹ lắm. Cậu quyết định sẽ làm một việc gì đó để giúp mẹ. Bé hãy đọc xem gấu Bư và bố đã làm gì để khiến nhà cửa gọn gàng sạch sẽ nhé!

5, Gấu Bư Không Giữ Lời Hứa
Ông ngoại đến chơi nhà, gấu Bư vui lắm. Gấu Bư muốn cùng ông đọc sách nhưng vì quá mải chơi nên lỡ hẹn với ông. Gấu Bư còn không giữ lời hứa với mẹ và bạn Thỏ xám khiến mọi người rất giận. Gấu Bư phải làm gì để chuộc lỗi với ông ngoại và những người khác đây?

6, Gấu Bư Và Người Lạ Ở Sân Chơi
Một buổi sáng mùa đông, gấu Bư cùng các bạn đang chơi ở sân chơi rất vui, bỗng có một ông Cáo đỏ lạ lùng xuất hiện. Dù không quen biết nhưng ông ta lại cho gấu Bư và các bạn đồ chơi, rủ các bạn về nhà ông. Gấu Bư và các bạn đã làm thế nào để thoát khỏi Cáo đỏ, các bạn nhỏ cùng đọc để biết nhé!

Công ty phát hành : An Phước Books Việt Nam

Nhà xuất bản : NXB Văn Học

Kích thước : 19.5 x 22.5 cm

Tác giả : Mai Chi - Hữu Thắng

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang23 trang/6 cuốn

SKU8936093911752

Năm xuất bản2020