- 10% Combo Trò Chơi Tư Duy (Trọn Bộ 3 Tập)

Combo Trò Chơi Tư Duy 5- 6 tuổi (Trọn Bộ 3 Tập)

121.000₫ 135.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đCombo Trò Chơi Tư Duy (Trọn Bộ 3 Tập)

Bộ sách: "TRÒ CHƠI TƯ DUY" với lứa tuổi 5 - 6 sẽ ra mắt các bạn nhỏ! CHUYÊN BIỆT HƠN - THÚ VỊ HƠN - HẤP DẪN HƠN sẽ là những gì bộ sách TRÒ CHƠI TƯ DUY mang lại cho các bạn nhỏ. 
Liên quan đến việc rèn luyện tư duy cho trẻ, nhiều bậc phụ huynh còn chưa biết rằng:

Rèn luyện tư duy có hệ thống có tác dụng trong việc tăng cường liên kết các tế bào thần kinh, nâng cao khả năng nhận thức.
Khoa học đã chứng minh, trí thông minh bẩm sinh có xu hướng giảm dần theo thời gian từ sau khi trẻ sinh ra. Do đó trẻ cần rèn luyện tư duy thường xuyên để bù đắp cho sự suy giảm đó, giúp trí thông minh của trẻ không ngừng nâng cao và phát triển.
Năng lực tư duy là năng lực trung tâm có thể giúp trẻ hình thành các năng lực thực tế khác như năng lực học tập, khả năng suy nghĩ, năng lực sáng tạo và giải quyết vấn đề…
Bộ sách: “TRÒ CHƠI TƯ DUY”, với nội dung là những câu trắc nghiệm theo tiêu điểm, những câu hỏi kích thích tính tư duy logic, sáng tạo, những bài tập giúp trẻ xây dựng kỹ năng, sự khéo léo, tính chính xác và rèn luyện tính kiên trì… Cấu trúc sách sẽ thiên về từng mảng não riêng biệt khiến việc phụ huynh muốn  bổ trợ cho trẻ dễ dàng hơn rất nhiều.

Quyển Trò chơi tư duy "não trái" sẽ bổ trợ cho trẻ về năng lực ngôn ngữ, toán học, sự tập trung, khả năng đánh giá, tư duy logic, khả năng nhận thức.
Quyển Trò chơi tư duy "não phải" sẽ bổ trợ cho trẻ về giao tiếp, khả năng quan sát, điều tiết cơ thể, sáng tạo, tưởng tượng, tri giác về không gian, nhận thức về hình dạng,
Quyển Trò chơ tư duy "nâng cao" sẽ giúp hai não phát triển cân bằng giúp tăng cường khả năng phối hợp nhận thức của hai não, tăng hiệu suất của não bộ.
Cùng nhau lật mở những trang sách thú vị để đánh thức tiềm năng còn đang ngủ sâu của trẻ nhé!

Công ty phát hành   IBook Việt Nam
Tác giả - Dịch giả  Hải Âu                                                 
Nhà xuất bản  Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật
Số trang  Trang
Loại bìa  Bìa Mềm