- 20% Cụm Động Từ (Phrasal Verbs)

Cụm Động Từ (Phrasal Verbs)

57.600₫ 72.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đCụm Động Từ (Phrasal Verbs)
Cụm động từ” có thực sự khó

Học tiếng Anh là một xu thế không bao giờ lỗi thời đối với người Việt Nam hiện nay. Những người học tiếng Anh thường gặp nhiều khó khăn trong quá trình học trong đó vấn đề mà mọi người thường vấp phải chính là cụm động từ. Trong tiếng Anh việc sử dụng thành thạo cụm động từ là điều cực kỳ quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu kiến thức phần này qua cuốn sách “Cụm động từ” để giải quyết những khó khăn trong phần này nhé!

Cụm động từ là gì? Cụm động từ có quan trọng không?

Cụm động từ là sự kết hợp của của một động từ + một giới từ hoặc động từ + trạng từ chỉ dẫn mà khi được sử dụng với nhau thường mang một ý nghĩa khác với động từ gốc. Cụm động từ được sử dụng thường xuyên trong ngôn ngữ nói hằng ngày cũng như trong các thành ngữ. Việc nắm vững kiến thức phần này giúp các bạn có thể làm tốt các bài tập ngữ pháp cũng như rèn luyện được kỹ năng giao tiếp.

Những khó khăn về cụm động từ

Cụm động từ luôn là một chủ điểm phức tạp gây khó khăn cho người học cả về ý nghĩa lẫn ngữ pháp. Người học thường khó nhận biết được các trường hợp khi nào cụm động từ có bổ ngữ và nếu có thì bổ ngữ được đặt ở sau động từ hay sau các tiểu từ cấu tạo nên cụm động từ.

Mỗi cụm động từ thường có nhiều ngữ nghĩa khác nhau, trong khi đó số lượng các cụm động từ lại rất lớn do đó việc ghi nhớ hết tất cả là rất khó. Một số bạn biết được nghĩa các cụm động từ nhưng trong tình huống thực tế lại không biết cách sử dụng.

Lợi ích của cuốn sách

Các cụm động từ trong sách đều kèm theo các từ viết tắt ví dụ như; vi là động từ có bổ nghĩa gián tiếp, còn vt là động từ có bổ nghĩa trực tiếp theo đúng cách phân loại thường dùng trong các từ điển.

Bên cạnh đó cuốn sách còn giải thích đầy đủ nghĩa của các cụm động từ, mỗi một nghĩa tác giả đều đưa ra những ví dụ thực tế và được giải thích bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Từ đó các bạn có thể hiểu biết được vị trí các cụm động từ cũng như sử dụng nó trong thực tế.

Cuốn từ điển thu gọn

Khi làm những bài tập về cụm động từ nhiều mất khá nhiều thời gian để tra khảo lại lí thuyết, search google hay ôm cuốn từ điển dày cộp và lật từng trang để tìm kiếm. Cuốn sách “Cụm động từ” là một công cụ hoàn hảo với lượng kiến thức được hệ thống khoa học, logic và dễ tra cứu, lượng bài tập đi kèm giúp độc giả củng cố lại kiến thức trong thời gian ngắn nhất.

Giống như những cuốn từ điển khác, các cụm động từ được sắp xếp theo vần abc nên rất dễ tra cứu. Có thể nói đây là một cuốn từ điển về cụm động từ thu gọn, phù hợp với mọi đối tượng học tập.

30 phút mỗi ngày cùng cụm động từ

Cuốn sách đã hệ thống được lượng kiến thức đầy đủ về cụm đồng từ nhưng để việc học tiếng Anh đạt hiệu quả cao nhất người học cần đặt ra cho mình những nguyên tắc trong lúc học. Hãy học tuần tự theo các bài học mà tác giả đã đề ra, đọc hiểu các ví dụ, học theo các cụm đi kèm và làm hết các phần bài tập trong sách.

Cuốn sách khá nhỏ gọn và thuận tiện, người học có thể bỏ túi mang theo bên mình và tận dụng quỹ thời gian rảnh để học tập cùng nó. Các bạn nên bớt lại thời gian lướt facebook, chơi game, shopping và dành 30 phút mỗi ngày cùng cuốn sách, cụm động từ có phức tạp mấy cũng có thể giải quyết được.

Cảm nghĩ của độc giả

Cuốn sách đã cứu cánh cho hàng ngàn người học tiếng Anh đang gặp phải khó khăn về phần cụm động từ. Bạn Kim Thư đến từ Bình Dương chia sẻ: “Trong khi học tiếng Anh mình rất hay nhầm lẫn giữa các phrasal verbs. Có những từ có rất nhiều giới từ kèm theo mang nhiều nghĩa khác nhau làm mình không thể nào nhớ nổi. Vì vậy quyển sách này là một cứu cánh cho mình. Sách được trình bày như một cuốn từ điển, mỗi phrasal verb có giải nghĩa tiếng Việt và câu ví dụ minh họa. Mình thường dùng khi cần tra cứu nhanh hoặc đọc dần dần để ôn tập. Tuy nhiên nếu bạn nào cần hiểu cặn kẽ hơn thì nên tham khảo thêm trong các từ điển Anh-Anh uy tín vì dung lượng quyển sách này có hạn, nó chỉ có các từ thông dụng cũng như nghĩa thông dụng thôi.”

Với sự nỗ lực không ngừng MCBooks luôn mong muốn giúp đỡ được ngày càng nhiều nhiều người Việt Nam sử dụng được thành thạo tiếng Anh hơn nữa. Hy vọng cuốn sách “Cụm đồng từ” sẽ trở thành người bạn thân thiết trong quá trình học tiếng Anh của mọi người.

Cuốn sách học tiếng Anh này với rất nhiều ví dụ minh họa sinh động sẽ mang lại sự bổ ích và thuận tiện cho học viên, giúp các bạn nắm vững nghĩa của động từ và tự tin sử dụng chúng trong tiếng Anh. Hãy mua ngay cuốn từ điển “Cụm động từ” để giải quyết ngay những vấn đề khó khăn này nhé!

Công ty phát hành  MCBOOKS                                                   
Tác giả - Dịch giả An Bình                                                                        
Nhà xuất bản  NXB Hồng Đức
Số trang  306 Trang
Loại bìa  Bìa mềm