- 10% Dương trạch thập thư

Dương trạch thập thư

215.100₫ 239.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đDương Trạch Thập Thư

Cuốn "Dương trạch thập thư", được sưu tập trong bộ "Cổ kim đồ thư tập thành" không những bàn về hình thế nhà ở, mà còn bàn về nguyên lý của quẻ, coi trọng lý luận Đại du niên, đưa ra khá nhiều điều kiêng kỵ. Bởi vậy, chúng ta vẫn nên giữ thái độ phê phán và ngờ vực đế tiến hành nghiên cứu tác phẩm này, nhằm tránh những ngộ nhận không đáng có.

"Dương trạch thập thư" do Vương Quân Vinh biên soạn vào niên hiệu Vạn Lịch nhà Minh, ông đã tuyển chọn những trước tác Kham dư học thịnh hành nhất lúc đương thời để tổng hợp vào trong tác phẩm, nguyên tác cúa ông có ba đặc trưng nổi bật như sau: Thứ nhất là nội dung phong phú, nếu so sánh với những trước tác Phong thuỷ khác, thì "Dương trạch thập thư" xứng đáng được coi là một tác phẩm tập đại thành về Kham dư học. Thứ hai, nội dung mang tính chủ đích rõ ràng, cuốn sách tập trung vào lĩnh vực Phong thuỷ Dương trạch, từ khi xây cất đến bố cục, sắp xếp. Thứ ba là lý luận hoàn chỉnh, cuốn sách bao gồm khá nhiều hệ thông lý luận Kham dư như nguyên vận, quẻ, sao, mệnh, có ảnh hưởng mạnh mẽ đối với người đời sau.

"Dương trạch thập thư" là một tổng tập chuyên bàn về Phong thuỷ Dương trạch, với một dung lượng nội dung lớn và phong phú, từ xưa đến nay, đã có rất nhiều người tiến hành chú thích cho tác phấm này.

Công ty phát hành   Văn Lang                                               
Tác giả - Dịch giả  Vương Quân Vinh     
Nhà xuất bản  Nhà Xuất Bản Thời Đại
Số trang  575 Trang
Loại bìa  Bìa cứng