Ehon Bé Ngoan - Combo 5 cuốn Là Ai Thế Nhỉ?

180.000₫ 230.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đỞ độ tuổi từ 0-6, việc nhận biết thế giới xung quanh thông qua các đặc điểm hình dáng và màu sắc luôn đem lại những niềm vui không bao giờ kết thúc. Chính vì vậy, những cuốn sách Ehon với thiên hướng truyền tải niềm hứng khởi cho bé luôn là người bạn đồng hành cần thiết cho các bé.

"Ehon Bé Ngoan - Combo 5 cuốn Là Ai Thế Nhỉ?", gồm 5 cuốn:

-Chơi trốn tìm nào

-Chạy mau thôi

-Là ai thế nhỉ?

-Giống cái gì nhỉ?

 -Không giống nhau

Là bộ sách có chủ đề về các loài động vật. Mỗi bạn động vật đều có một nét đặc trưng riêng giúp bé khám phá ra những nét đặc trưng ấy và dễ dàng nhận dạng, gọi tên. Qua một phần chi tiết được đưa ra, bé sẽ liên tưởng, gợi nhớ và hình thành ký ức về những xúc cảm thú vị lần đầu được biết tên con vật, được phân biệt màu sắc, hình khối…

Cha mẹ có thể sử dụng bộ sách như một trò chơi với con, đố con nhìn hình đoán con vật, qua đó dạy con ghi nhớ tên gọi, hình dạng, đặc điểm của các con vật: Bạn động vật nào có đuôi trông giống như một chiếc quạt? Bé hãy tìm bạn ấy trong cuốn “Giống cái gì nhỉ?” nhé!

Mỗi cuốn sách sẽ đem đến cho bé những bất ngờ thú vị khi được tìm hiểu, khám phá thế giới động vật trên cạn, dưới nước, giúp bé phát triển ngôn ngữ, dễ dàng ghi nhớ, nhận dạng các đặc điểm của con vật, đặc biệt dạy trẻ kỹ năng sống biết quan tâm, chia sẻ đến người khác .