- 20% Flashcard dạy trẻ về thế giới xung quanh

Flashcard Dạy trẻ về thế giới xung quanh

239.000₫ 299.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Flash Card
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đFlashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Thế Giới Xung Quanh

Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Thế Giới Xung Quanh – Flashcard là một trong những phương pháp giáo dục vô cùng hiệu quả. Thông qua những thẻ học thú vị, sinh động, trẻ sẽ dần dần nhận biết về thế giới xung quanh, kích thích não phát triển. Thẻ học thông minh được thiết kế khoa học nhằm khai thác tiềm năng tự nhiên của trẻ. Chúc bạn thành công với phương pháp của Glenn Doman – phương pháp đã được hầu như tất cả các bà mẹ Mỹ thực hành.


Thông tin sản phẩm

Hiệu quả tuyệt vời từ phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman

Phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman là phương pháp học vô cùng hiện đại, được phát triển bởi nhà giáo dục nổi tiếng Glenn Doman, người đã bỏ ra hơn 50 năm để nghiên cứu và phát triển các phương pháp giáo dục trẻ em khi còn nhỏ, để giúp các bé phát triển toàn diện từ thể chất tới tinh thần. Hiệu quả tuyệt vời từ phương pháp này đã được kiểm nghiệm và chứng minh trên thế giới.

Bộ sản phẩm 140 thẻ học thông minh

Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman – Thế Giới Xung Quanh gồm 140 thẻ học thông minh được thiết kế khoa học, sinh động, chứa đựng nội dung 9 chủ đề gần gũi, quen thuộc xung quanh các em như:

1. Động vật

2. Côn trùng

3. Các loài hoa

4. Rau, củ, quả

5. Màu sắc

6. Hình khối

7. Đồ dùng xung quanh bé

8. Phương tiện giao thông

9. Các bộ phận cơ thể

Flashcard không những dạy trẻ nhận biết thế giới xung quanh bằng hình ảnh và chữ viết trong tiếng Việt mà còn giúp các em làm quen với tên gọi của chúng trong tiếng Anh.

Chất liệu giấy Ivory chất lượng

Flashcard được in trên chất liệu giấy Ivory 350g dày dặn, láng bóng, có kích thước 15 x 21 cm, độ cứng phù hợp cho việc tráo thẻ. Bề mặt giấy bám mực tốt, giúp hình ảnh bền màu theo thời gian. Các thẻ học được bo tròn 4 góc, chống trầy xước nên rất an toàn cho trẻ.

Flashcard được đựng trong hộp cứng cáp, vừa tiện lợi trong việc di chuyển, vừa giúp cất giữ các thẻ gọn gàng sau khi sử dụng, không lo thất lạc.

Công ty phát hành   PingBooks
Tác giả - Dịch giả  Pingbooks                                                 
Nhà xuất bản  Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Số trang  140Trang
Loại bìa  Bìa Cứng