Giới thiệu

1.     LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
Được thành lập từ tháng 8 - 2012 trải qua hơn 05 năm hành trình nhà sách việt ( nhasachviet.vn) đã và đang chinh phục được ngày càng đông đảo độc giả ở mọi lứa tuổi trên cả nước.

           Năm 2012 , nhasachviet.vn mở Văn phòng đại diện tại 243 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy.

           Năm 2014, nhasachviet.vn mở nhà sách bán lẻ đầu tiên tại Cổng trường Đại Học Giao Thông Vận Tải – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
           Năm 2015 đến nay, nhasachviet.vn chuyển cửa hàng nhà sách về 201 Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy – Hà Nội.
 
2.    CÁC DÒNG SÁCH NHASACHVIET.VN LƯU HÀNH
       Với Slogan “Ươm mầm văn hóa đọc”, nhà sách việt không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình, mang về và cung cấp ra thị trường cho độc giả những đầu sách ý nghĩa, quý báu chia sẻ những tri thức hay của nhân loại, để gặt lấy sự tin tưởng và ủng hộ của độc giả cả nước.
      Nhasachviet.vn với hơn 10.000 + đầu sách là một trong những kho tàng tri thức, là một thế giới sách khổng lồ về tri thức mang đến cho độc giả nhiều sự lựa chọn hợp lý nhất được phục vụ một cách nhanh nhất.

Những danh mục sách như : Nuôi dạy con, Thiếu nhi, Kinh doanh, Ngoại ngữ, Tham khảo, Phong thủy… Được nhà sách cập nhật sách mới theo từng ngày , từng giờ với mong muốn đáp ứng mọi click chuột của quý độc giả khi tìm kiếm.

Ngoài ra nhasachviet.vn còn có một bộ phận " Đặt sách theo yêu cầu " khi những sản phẩm mà quý độc giả không tìm thấy trên website thì quý độc giả có thể điền vào ô " đặt sách theo yêu cầu " để bộ phận chăm sóc khách hàng xử lý một cách nhanh nhất .
 
***
3.    CỘNG TÁC VÀ HỢP TÁC XUẤT BẢN    
     Để thực hiện được tốt nhất những kế hoạch phát triển này, nhasachviet.vn cũng đang liên kết với nhiều nhà cung cấp khác nhau trên cả nước đặc biệt một số nhà cung cấp lớn như:
•    Alphabooks
•    FirstNews
•    Nhã Nam
•    Mcbooks
•    Minh Long
•    Quảng Văn
•    Minh Thắng
•    …
***
4.    THÔNG TIN LIÊN HỆ
Website: nhasachviet.vn ( Nhà sách việt )
Địa chỉ: 243 Trần Quốc Hoàn – Phường Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội
Hotline: 0973 170 226
Email: Kinhdoanh@nhasachviet.vn
Cskh: cskh@nhasachviet.vn