Hajimeyou Nihongo Shokyu 1 Mein Tekisuto (Sách+3CD)

125.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đ毎日使えてしっかり身につく はじめよう日本語初級〈1〉&〈2〉メインテキスト
Học tiếng Nhật từ chính những cái đơn giản và gần gũi nhất trong đời sống hàng ngày!!!
Đây là bộ sách tập trung khai thác vào những thứ “dính” vào bản thân mỗi người học nhiều nhất. Đó là những chủ đề như: Tự giới thiệu về bản thân mình; Việc ở trường học; Những cuộc trò chuyện trong đời sống hàng ngày; Mời rủ bạn bè… Trong mỗi chủ đề lớn, tác giả lại đi vào từng tiểu mục, VD như đối với chủ đề Jikoshokai (Giới thiệu bản thân) bao gồm 2 section là:
おくにはどちらですか。(Hỏi về đất nước)
ご家族はなんにんですか。(Hỏi về gia đình)
Chưa hết, mỗi section lại gồm những gạch đầu dòng nhỏ, đi sâu hơn nữa:
Chào hỏi-Giới thiệu tên; Xác nhận tên hay Giới thiệu về quê hương hay nơi mình sinh sống. Chỉ 1 chủ đề tưởng như đơn giản thôi nhưng lại được khai thác cực kỳ kỹ, giúp người học vận dụng được triệt để các mẫu câu liên quan. ??
Cấu trúc sách chủ yếu gồm các phần Kaiwa- Hội thoại; Nói-Nghe-Trò chuyện- Ứng dụng tình huống rồi lại Trò chuyện-nghe-nói…. ???Các mẫu câu liên tục được sử dụng từ chính bản thân người học cũng như nghe lại phát âm và ngữ điệu chuẩn của người Nhật thông qua bộ 3CD/ mỗi đầu sách.
Sách có kèm chú thích tiếng Việt nên hoàn toàn có thể tự học được ạ. ?
Mục đích của học ngoại ngữ là để giao tiếp, vậy tại sao cứ phải chờ đến học N4-N3 hay cao hơn N2-N1 mới có thể nói hay được ???
Chúng ta hoàn toàn có thể nắm vững cấu trúc ngữ pháp- mở rộng vốn từ- nâng cao khả năng nghe hiểu để rồi từ đó có thể thực hành hội thoại từ những ngày đầu học tiếng Nhật với bộ 2 quyển sách này mà!!!!!!!!