- 10% Hẹn bạn trên đỉnh thành công

Hẹn bạn trên đỉnh thành công

79.200₫ 88.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đ"Hẹn bạn trên đỉnh thành công" được xem như một cẩm nang sống với rất nhiều phần lý thuyết hữu dụng và cả những câu chuyện thực tế sinh động. Những ý tưởng và bí quyết trong cuốn sách này được rút ra từ kinh nghiệm, vốn sống và sự tích lũy những bài học trong kinh doanh của những con người từ thường dân cho đến các nhà lãnh đạo công ty hàng đầu thế giới. Vì thế, đọc cuốn sách này là bạn đang học hỏi để phát triển bản thân từ những thực tế đã được kiểm chứng chứ không phải qua lý thuyết suông. Học qua kinh nghiệm của chính mình sẽ làm bạn mất nhiều thời giờ, tiền bạc và công sức hơn.

Khi đọc See You At The Top, chắc chắn bạn sẽ nhận ra sự khác biệt của nó. Đó không chỉ là sự khác biệt trong cảm nhận mà ngay cả trong cách trình bày và diễn đạt. Trước tiên, cuốn sách mang kết cấu lạ thường và có sự thu hút đặc biệt bởi mở đầu của cuốn sách là một đoạn kết: “Cuốn sách được viết cho chính bạn, gia đình bạn và tương lai của bạn. Nó giúp bạn NHẬN được nhiều hơn từ họ, từ tương lai của bạn bằng việc bạn CHO đi nhiều hơn.

Chúng tôi tin rằng đây là “đoạn kết”, hay chí ít cũng là sự bắt đầu cho đoạn kết của lối suy nghĩ, hành động và phản ứng tiêu cực; sự kết thúc của tư tưởng chủ bại và sự cùn nhụt ý chí; sự kết thúc của ý nghĩ rằng mình không bao giờ được đền bù xứng đáng; sự kết thúc, không còn bị ảnh hưởng bởi những con người chỉ biết sống nhỏ nhen, ích kỷ, tầm thường. Nói tóm lại, đối với bạn, đó là sự chấm dứt của căn bệnh nguy hiểm nhất trên đời: bệnh “vô cảm” trước mọi biến chuyển của cuộc sống. Đúng vậy, bạn được sinh ra để chiến thắng!” Mỗi chủ đề, nội dung mà tác giả muốn chia sẻ thường đi kèm với rất nhiều ví dụ thực tế, sinh động nhưng không kém phần dí dỏm. Cuốn sách chứa đựng một lượng lớn thông tin, tuy nhiên thông điệp mà nó chuyển tải lại rất ngắn gọn: hướng dẫn và khuyến khích bạn hành động để trở nên hiệu quả hơn, hoàn hảo hơn và hạnh phúc hơn. Bởi vì chỉ có bạn mới là người duy nhất có quyền và biết cách khai thác, cũng như sử dụng hết mọi tiềm năng của mình. Hơn thế nữa, để tăng thêm sự hưng phấn cho bạn, tác giả đã cố tình chèn vào rất nhiều câu nói đùa, ví dụ, những câu nói loại suy hoặc một cụm từ có sức kích hoạt năng lượng để khiến bạn phải ngừng lại và đọc lại lần nữa điều vừa được đề cập. Tất cả chỉ nhằm một mục đích duy nhất là giúp bạn nắm thật chắc vấn đề. Có nhiều chủ đề được đề cập trong sách, nhưng điều mà tác giả mong muốn chia sẻ với bạn đọc là những cảm nhận của riêng ông về lòng tin, tình yêu, tinh thần lạc quan, và lòng nhiệt tình. Điều này rất quan trọng vì nhiều người hiện vẫn lẫn lộn giữa thật – giả trong niềm tin và tình yêu, rằng thật là “phức tạp” khi phải bày tỏ cảm giác thật và thể hiện lòng nhiệt tình thực sự trong bất cứ công việc, hoàn cảnh nào. “Tôi ước ao được nhìn thấy gương mặt với nụ cười rạng rỡ và ánh mắt lấp lánh của bạn khi đọc những dòng chữ cuối cùng của quyển sách này…

Tất cả mọi người, mọi thứ đang sẵn sàng chào đón bạn, nếu bạn thực sự hứng khởi và xây dựng cuộc đời mình trên những viên đá nền tảng của sự chân thật, nghị lực, niềm tin, lòng trung thành, sự liêm chính và tình yêu thương. Nhiều người đọc chương cuối và ý nghĩ về một sự “kết thúc” lập tức hiện ra trong đầu họ, nhưng tôi tin rằng bạn không nằm trong số đó. Bạn là bạn như bạn đã từng và sẽ không bao giờ là một ai khác ngoài chính con người bạn. Bạn là một thực thể độc nhất và không thể thay thế trên đời này. Bạn hiểu rất rõ rằng không ai có thể làm bạn cảm thấy thua sút nếu bạn không cho phép. Và, bạn sẽ có tất cả mọi thứ nếu bạn giúp người khác đạt được điều họ muốn. Bạn cũng biết rằng trên đỉnh thành công chỉ có chỗ đứng mà không có chỗ ngồi, vì thế, bạn luôn tâm niệm rằng tài năng đưa bạn lên đỉnh thành công, nhưng ý chí giúp bạn đứng vững trên đỉnh cao đó. Bạn thấy đấy, đây là lúc bắt đầu của một cách sống mới vốn minh chứng hùng hồn rằng hạnh phúc không chỉ là niềm vui, mà cao hơn, là chiến thắng. Có lẽ điều quan trọng nhất là bạn đã hiểu và thừa nhận sự thật rằng thành công và hạnh phúc không phải là đích đến mà là những cuộc hành trình thú vị và không bao giờ kết thúc. Vì vậy, khi tôi nói “Chào mừng” bạn bước vào một khởi đầu mới và “Tạm biệt” con người cũ với cách sống cũ của bạn là tôi kết thúc quyển sách này một cách “khác biệt”.

Ngày nay, nhiều người thường tạm biệt nhau bằng một câu “Chúc một ngày tốt đẹp nhé!” Họ thật tử tế và vui vẻ với nhau, nhưng tôi tin rằng nếu bạn tin vào chính mình, và những người xung quanh, vào đất nước của bạn thì “một ngày tốt đẹp” đó sẽ trở thành “mãi mãi tốt đẹp”. Và tôi thực lòng mong GẶP BẠN TRÊN ĐỈNH THÀNH CÔNG!”- Zig Ziglar Cuốn sách đã được dịch ra rất nhiều thứ tiếng và đã in đến lần thứ 58 với gần 2 triệu bản bán ra trên toàn thế giới. Và 25 năm sau lần xuất bản đầu tiên, cuốn sách vẫn còn bán ra hàng ngàn bản in bìa cứng mỗi năm.

Với mong muốn đem lại cho độc giả Việt Nam thêm một cuốn sách có giá trị về tư duy sống để đạt được thành công, hạnh phúc, First News đã quyết định mua bản quyền ấn bản mới nhất và biên dịch lại tác phẩm nổi tiếng này. Cuốn sách bạn sắp cầm trên tay được biên dịch từ ấn bản See You At The Top năm 2000. Ấn bản đã được tác giả sửa đổi, bổ sung để cuốn sách trở nên hữu ích và giá trị hơn nữa. Hy vọng rằng cũng như nhiều độc giả khác của See You At The Top ở khắp nơi trên thế giới, bạn cũng sẽ đồng ý rằng đây là một cuốn sách không bao giờ có thể đọc xong. Hãy cầm sách lên, mở nó ra và đọc bất cứ trang nào, chương nào bạn thích để nhâm nhi, để thưởng thức, để chiêm nghiệm và để áp dụng vào cuộc sống nhằm thay đổi cuộc đời bạn.

Công ty phát hành   First News                                                      
Tác giả - Dịch giả  Zig Ziglar                                      
Nhà xuất bản  NXB Tổng Hợp TPHCM
Số trang  300 Trang
Loại bìa  Bìa mềm