- 20% Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ trung cấp

Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ trung cấp

192.000₫ 240.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đHọc tiếng Hàn thật là đơn giản – trình độ trung cấp 

Học tiếng Hàn – chuẩn bị hành trang vững chắc để xây dựng một tương lai tốt đẹp

Văn hóa Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều nhất là bộ phận giới trẻ. Từ âm nhạc, phim ảnh, ẩm thực cho tới phong cách thời trang của xứ sở kim chi đều được người Việt đón nhận nhiệt tình. Kéo theo đó học tiếng Hàn cũng trở thành một trào lưu mới đối với người Việt.

Bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” của tác giả Seung Eun Oh – tiến sỹ khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường Đại học Sogang, đồng thời cũng là giảng viên tại Trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc của trường từ năm 1999 cho đến nay được ra đời nhằm mục đích trợ giúp những người tự học tiếng Hàn Quốc có tài liệu học tập bài bản. Bộ sách gồm có 5 cuốn: Dành cho người mới bắt đầu, Trong giao tiếp hàng ngày, từ vựng trình độ sơ trung cấp, trình độ sơ cấp, trình độ trung cấp.

Bạn quyết tâm chinh phục tiếng Hàn trình độ trung cấp nhưng lại không dễ dàng bởi vì:

Bạn đang ở trình độ sơ cấp và có nhu cầu học lên cấp cao hơn nhưng không tìm được tài liệu phục vụ học tập

Tiếng Hàn của bạn đang ở trình độ sơ cấp, bạn có nhu cầu học lên cấp cao hơn nhưng vẫn chưa tìm được tài liệu bổ ích. Số lượng người học cũng như các trung tâm tiếng Hàn tăng lên chóng mặt nhưng bạn lại không có đủ thời gian và tài chính. Bạn mong muốn có được tài liệu hữu ích phù hợp với việc tự học của bạn.

Phương pháp học thụ động không giúp bạn giỏi tiếng Hàn

Nhiều bạn học tiếng Hàn, chép kiến thức vào giấy nhớ và dán ở khắp mọi nơi trong nhà nhưng vẫn không thể ghi nhớ và vận dụng được. Để ghi nhớ được từ vựng hoặc một cấu trúc ngữ pháp bạn thường mất khá nhiều thời gian. Bạn cần tìm một phương pháp học tập hiệu quả nhưng dường như điều này lại không đơn giản với bạn.

Trình độ trung cấp với nhiều kiến thức ngữ pháp và từ vựng khó

Khác với trình độ sơ cấp, ngữ pháp và từ vựng trung cấp đa dạng phong phú hơn rất nhiều so với sơ cấp và sắc thái của chúng cũng phụ thuộc nhiều vào ngữ cảnh. Người học đang loay hoay khi không biết nên làm thế nào để có thể tiếp thu được lượng kiến thức này một cách có hệ thống.

Tiếng Hàn trình độ trung cấp mang tới cho người học nhiều khó khăn và trở ngại. Hãy sử dụng cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ trung cấp” để giải quyết hết những vấn đề “nhức nhối” trên.

Vì sao các bạn nên học cùng cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ trung cấp?

Một tài liệu được thiết kế khoa học, đầy đủ phù hợp với người tự học

Bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa những tài liệu học tiếng Hàn trình độ trung cấp bởi vì  “Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ trung cấp” đang ở ngay trước mặt bạn. Mỗi chương học tập trung phát triển đồng đều các kỹ năng quan trọng trong việc học tiếng Hàn. Mỗi chương bao gồm các phần sau:

Mục tiêu chương học
Ngữ pháp
Tự kiểm tra
Hội thoại
Từ vựng bổ sung
Luyện nói
Mạng lưới từ
 Từ từ vựng tới văn hóa
Sở dĩ cuốn sách được mệnh danh là phù hợp với những bạn đang tự học tiếng Hàn bởi vì các bạn chỉ cần học theo từng phần mà tác giả đã sắp xếp ở trên là đã có thể đạt được hiệu quả mong muốn.

Phương pháp học tiếng Hàn kết hợp “học + hành” giúp tăng tính ứng dụng lí thuyết vào thực tế

Với cuốn sách này các bạn không cần phải “nhồi nhét” một núi lí thuyết nhàm chán. Thay vào đó là các bài hội thoại với chủ để mang tính thực tế cao, gắn liền với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Mỗi chủ đề đều được bổ trợ bởi ba đoạn hội thoại, mỗi đoạn hội thoại đưa ra một tình huống cốt yếu giúp người học hiểu và luyện tập từ vựng cũng như ngữ pháp tốt hơn. Cuốn sách bao gồm 15 chương với tổng cộng 45 bài hội thoại sẽ là cơ hội tốt để các bạn học được cách ứng dụng các nội dung kiến thức lí thuyết vào trong tình huống thực tiễn. Không chỉ có vậy mà mỗi đoạn hội thoại còn cung cấp các bí kíp về cách sử dụng từ thường thấy của người Hàn. Qua đó còn giúp bạn hiểu và nắm bắt được lối giao tiếp tự nhiên như người bản xứ, dễ dàng tạo thiện cảm khi nói chuyện với người Hàn Quốc.

Bên cạnh đó tài liệu này còn có phần luyện tập nói đa dạng và thú vị. So với sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ sơ cấp phần luyện tập nói trung cấp đã được mở rộng hơn rất nhiều với những chủ đề và ngữ cảnh đa dạng. Cuốn sách không chỉ chú trọng tới lí thuyết mà còn tăng cường vai trò của các hoạt động nghe nói một cách tối đa nhằm giúp người học phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết.

Cung cấp nhiều cấu trúc ngữ pháp và từ vựng qua từng bài học

Nếu cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ sơ cấp” tác giả còn sử dụng các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng đơn giản thì “Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ trung cấp” lại mang tới cho người học nhiều cấu trúc ngữ pháp khó hơn. Mỗi chương gồm nhiều cấu trúc ngữ pháp được giải thích chi tiết, kèm theo đó là các ví dụ minh họa gần gũi và các bài tập kiểm tra đi kèm. Ngoài ra trong các chương còn có phần từ vựng bổ sung nhằm giúp người học cải thiện và nâng cao được vốn từ. Với lối trình bày chi tiết và dễ hiểu chắc chắn những bạn đang học trình độ sơ cấp sẽ dễ dàng tiếp thu được kiến thức.

Học tiếng Hàn theo phong cách MCBooks

Sở hữu cuốn sách của MCBooks, bạn sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái học ngoại ngữ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam:MCPlatform. Tổ hợp công nghệ với các tính năng đột phá, tiên phong sẽ mang đến cho các bạn phong cách học tiếng Hàn đỉnh cao. Các bạn sẽ:

Học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi cùng các thiết bị di động
Lựa chọn bài nghe linh hoạt, tiện dụng
Nghe lặp bài thông minh, lần đầu tiên xuất hiện
Học sâu, nhớ lâu, ôn tập dễ dàng
“Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ trung cấp” không chỉ mang tới cho các bạn những kiến thức tuyệt vời mà còn là cả những phút giây học tập thú vị, bổ ích. Đây là tài liệu học tiếng Hàn không chỉ bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên mà còn là một tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên trong quá trình giảng dạy và nghiên cứu.

Chúng tôi đảm bảo rằng không một tài liệu tiếng Hàn trung cấp nào tốt hơn và phù hợp với bạn hơn cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ trung cấp”. Mua và học ngay cùng cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ trung cấp”, việc học tiếng Hàn sẽ đơn giản và thú vị biết bao.

Công ty phát hành   MCBOOKS                                                      
Tác giả - Dịch giả  Seung - eun Oh                                                                        
Nhà xuất bản  Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Số trang  Trang
Loại bìa  Bìa mềm