Kanji masuta N4

65.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đTHÔNG TIN SẢN PHẨM

Sách luyện thi N4 Kanji masuta hán tự – 漢字マスターN4 là cuốn sách chuyên luyện dành cho kỳ thi Hán tự N4 và là bộ sách chuyên sâu về Hán tự 漢字マスタ được biên soạn dành cho Kỳ thi năng lực Nhật ngữ các cấp.

Sách luyện thi N4 Kanji masuta hán tự và điểm nổi bật
Sách luyện thi N4 Kanji masuta hán tự bao gồm 9 chương, và mỗi chương được chia làm 3 bài với mỗi bài khoảng 10 chữ hán tự. Điều đặc biệt là mỗi chương cũng như mỗi bài đều hướng về một nội dung, một chủ đề giống nhau. Với mỗi chữ Hán tự sách đưa ra chi tiết từng nét viết, cách đọc âm on, âm kun và một số ví dụ hay gặp nhất trong kỳ thi tiếng Nhật N4. Đặc biệt, sách minh họa các chữ Hán tự bằng hình ảnh, do đó, rất gần gũi, dễ hiểu và dễ nhớ. Hơn nữa, tại cuối mỗi chương, sẽ có 2 bài tập củng cố. Một bài về cách đọc của Hán tự, một bài về cách viết của Hán tự, tương tự như kỳ thi tiếng Nhật N4.

Hán tự là môn học “khó nuốt” nhất trong khi học tiếng Nhật. Tuy nhiên, khi đã nắm chắc các vấn đề cơ bản của hán tự, luyện tập đều đặn thì học giả sẽ dần dần trở nên thích thú, say mê. Và nhờ đó đã thông thạo hán tự, đạt được kết quả cao trong các kỳ thi và nhận ra rằng “hán tự không quá khó” Hy vọng rằng Sách luyện thi N4 Kanji masuta hán tự mà Nhà sách ngoại ngữ đã giới thiệu trên đây sẽ là một tài liệu hữu ích để luyện thi N4, thúc đầy niềm sau mê và yêu thích Hán tự của học giả.

Công ty phát hành                                                      
Tác giả - Dịch giả  Đang cập nhật
Nhà xuất bản  Đang cập nhật                     
Số trang  185 Trang
Loại bìa  Bìa mềm