Kid's Box 4 - Second edition ( Giáo khoa + Bài Tập + File nghe )

170.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đBộ giáo trình tiếng Anh trẻ em Kid’s Box bao gồm 6 cuốn được nhà xuất bản Đại học Cambridge biên soạn. Bộ sách này được thiết kế đặc biệt nhằm truyền cảm hứng sáng tạo cho cả học sinh và giáo viên trong việc dạy và học tiếng Anh cho trẻ em.

Kid's Box chia ra 6 trình độ dành cho các em. Ở mỗi một trình độ đều có 2 cuốn sách Kid’s box classware và activities book bổ trợ cho nhau, tạo ra môi trường nói tiếng anh hoàn hảo cho trẻ em. Với Kid's Box, vốn từ vựng quan trọng liên tục được ôn tập và củng cố, giúp các bé tạo dựng sự tự tin, tập trung vào các hoạt động giao tiếp nhằm đảm bảo trẻ em có thể sử dụng từ vựng đã học một cách thoải mái và không bị áp lực.

Điểm nhấn độc đáo trong cuốn giáo trình tiếng Anh trẻ em này là phần phát âm“ Nói cùng Stella” - tập trung nhấn mạnh vào các phần phát âm khác nhau trong từng bài học. Những phần này kèm theo các hoạt động được thiết kế nhằm giúp trẻ em đucợ thực hành tốt các kĩ năng nghe và tương tác.

Trong cuốn Kid's Box Classware, những bài học tiếng Anh sẽ được sắp xếp theo các chủ đề khác nhau, có kèm theo các hoạt động tập thể thông qua các trò chơi và bài hát. Việc dạy tiếng Anh cho trẻ em thông qua vận động và trò chơi sẽ tạo tâm lý hứng khởi giúp các bé trẻ phát triển tư duy sáng tạo cũng như niềm yêu thích học tiếng Anh hơn so với các phương pháp giảng dạy truyền thống.

Với Activities book, cuốn sách từng được đề cử cho giải thưởng sáng tạo của Anh vào năm 2009, các bài giảng trên lớp sẽ được áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, qua đó trẻ có thể dễ dàng vận dụng và ghi nhớ kiến thức ngay cả khi không ở trên lớp.

#giáo_trình_tiếng_anh_trẻ_em_kid_box