Komyunikeshon no tame no kurasu katsudou 40- 40

95.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 250.000 đ trong nội thành Hà NộiKomyunikeshon no tame no kurasu katsudou 40- 40 hoạt động trong lớp dành cho giao tiếp (Dành cho đối tượng lớp tiếng Nhật nửa sau Sơ cấp cho đến Thượng cấp)

Không phải bất kỳ ai cứ có được bằng chứng nhận năng lực Nhật ngữ là đều có thể trở thành giáo viên tiếng Nhật. Bằng JLPT chỉ chứng minh được khả năng về ngôn ngữ của các bạn, chứ còn kỹ năng sư phạm thì lại hoàn toàn khác.

Đây cũng là 1 kỹ năng cần phải được trau dồi, rèn luyện; và đôi khi nó còn là cái "duyên" của thầy cô giáo. Chắc chắn 1 điều không phải cứ ai có N cao thì dạy hay hơn N thấp. Mình phải công nhận là nếu giả sử giáo viên có N1,N2 các bạn sẽ cảm thấy tin tưởng hơn khi giáo viên nói mới có N3. Tuy nhiên, chưa thể khẳng định được thầy có N2 đã dạy hay hơn thầy có N3 đâu nhé. Cái chính là phương pháp truyền đạt và thời gian đầu tư cho việc chuẩn bị bài giảng.

Các bạn đang và sẽ trở thành giáo viên tiếng Nhật hoàn toàn có thể tham khảo để rèn luyện vững vàng hơn nữa kỹ năng sư phạm của mình, nhằm mục đích cuối cùng là giúp cho học sinh học hăng say và hứng thú hơn