Minna No Nihongo 1 - Trung cấp 1

85.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đMinna No Nihongo Chukyu 1 Honsatsu -Sách giáo khoa Minna No Nihongo Trung cấp 1 (Sách+CD)

Minna no nihongo trung cấp1 bản tiếng Nhật みんなの日本語中級〈1〉本冊 là cuốn sách dành cho giai đoạn đầu của trình độ trung cấp trong bộ sách minna no nihongo mà hầu hết nguời nước ngoài học tiếng Nhật đều sử dụng.
=======================
Sách Minna no nihongo trung cấp1 bản tiếng Nhật có nội dung gì?
Sách Minna no nihongo trung cấp1 bản tiếng Nhật được xem là cuốn sách giáo khoa, cuốn sách chính trong bộ sách minna no nihongo được biên soạn dành riêng cho những ai muốn nâng cao kiến thức tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp lên trung cấp.
=======================
Bố cục của cuốn sách tiếng Nhật này hoàn toàn tương tự với 2 cuốn Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 1 và 2 bản tiếng Nhật.
Sách Minna no nihongo trung cấp1 bản tiếng Nhật bao gồm 12 bài cho giai đoạn đầu của trình độ trung cấp. Trong mỗi bài sẽ bao gồm các phần: Hội thoại – かいわ、Ngữ pháp – ぶんけい、Câu văn mẫu – れいぶん、Luyện tập A – れんしゅうA、Luyện tập B – れんしゅうB、Luyện tập C – れんしゅうC、Bài tập mondai -もんだいしゅう
=======================
Sách Minna no nihongo trung cấp1 bản tiếng Nhật là cuốn giáo trình tiếng Nhật được đánh giá cao nhất hiện nay bởi nó tổng hợp tất cả các kỹ năng và hướng dẫn người học tự học, cũng như dành cho việc giảng dạy theo những trình tự nhất định. Đặc biệt, đi kèm với cuốn sách này, nhóm tác giả còn biên soạn ra hơn 2 cuốn sách khác hỗ trợ và nâng cao cho những bài học được đưa ra trong đây như: bản dịch giải thích ngữ pháp bằng tiếng việt và sách bài tập.