- 20% Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

78.400₫ 98.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đNgữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản

27 bài học bao quát hầu hết cấu trúc ngữ pháp căn bản được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống.

Trình bày đơn giản, dễ hiểu, ví dụ sinh động, thực tế.

Người bạn đồng hành đáng tin cậy với tất cả bạn đọc yêu thích tiếng Nhật.

Gần đây, do quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản phát triển mạnh, kéo theo đó số lượng người học tiếng Nhật cũng tăng lên đáng kể. Đối với người học tiếng Nhật hiện nay thì một trong những cái khó chính là cách dùng đúng ngữ pháp như trợ từ, phó từ, liên từ,…và các cách biểu hiện có tính thành ngữ. Làm thế nào để sử dụng đúng và vận dụng một cách linh hoạt vào cuộc sống? Làm thế nào đề phân biệt được những mẫu câu có ý nghĩa gần giống nhau…Đó là những vấn đề mà bất cứ người học tiếng Nhật nào cũng quan tâm.

Đáp ứng nhu cầu đó công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – đã tìm tòi, nghiên cứu và biên soạn cuốn giáo trình “Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản”, một cuốn sách học tiếng Nhât giúp người học nắm bắt những kiến thức cơ bản và khái quát nhất về ngữ pháp tiếng Nhật.

Giáo trình bao gồm 27 bài học bao quát hầu hết các mẫu ngữ pháp căn bản được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống. Với cách trình bày dễ hiểu, kèm theo rất nhiều ví dụ sinh động và thực tế, chúng tôi hy vọng cuốn giáo trình sẽ là người bạn đồn hành đáng tin cậy với những bạn đọc yêu thích tiếng Nhật.

Ngữ pháp là xương sống của ngôn ngữ, và một khi đã học tốt ngữ pháp, việc chinh phục ngôn ngữ chỉ còn là vấn đề thời gian. Với “Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản”, bạn sẽ có một nền tảng kiến thức cực kì vững chắc cho hành trình học tiếng Nhật của mình. Chúc các bạn thành công !

Công ty phát hành   MCBOOKS                                                      
Tác giả - Dịch giả  The Sakura                                                                         
Nhà xuất bản  Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm
Số trang  242 Trang
Loại bìa  Bìa mềm