- 20% Nhập môn nghe nói Hán ngữ

Nhập môn nghe nói Hán ngữ

94.400₫ 118.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đNghe là một trong 4 kĩ năng quan trọng, luôn được đề cao như một bước đầu tiên và quan trọng nhất khi tiếp cận với một ngoại ngữ mới.

Nhập môn nghe nói Hán ngữ được thiết kế dành cho người học tiếng Trung ở trình độ sơ cấp, tuy nhiên, không giống như các cuốn sách luyện nghe khác trên thị trường, Nhập môn nghe nói hán ngữ luôn là sự lựa chọn đầu tiên của người học:

Bạn có thể sử dụng cuốn NHẬP MÔN NGHE NÓI HÁN NGỮ như thế nào?

Cuốn sách học tiếng Trung giao tiếp này là cuốn giáo trình nghe nói trong hệ thống giáo trình tốc hành “Hán ngữ nhảy vọt”, cũng là giáo trình đồng bộ với “Nhập môn đọc viết chữ Hán”, đồng thời  có thể sử dụng làm giáo trình nghe nói độc lập. trong đó, “Nhập môn đọc viết Hán ngữ” nằm trong top 4 sách học tiếng Trung trên Tiki.vn năm 2015.

Cuốn sách có gì đặc biệt?

Hình thức sang trọng và đẹp mắt và ấn tượng đầu tiên bạn có thể cảm nhận được về cuốn sách. Sách được in màu với tông màu xanh dương trên chất liệu giấy trắng sáng, các khung hình hội thoại được cân chỉnh hài hòa, hình ảnh minh họa vừa chân thực vừa sinh động, không chỉ mang lại hứng thú mà giúp bạn trân trọng nâng niu cuốn sách suốt quá trình học tập.

Dành cho người mới bắt đầu

Sách không chỉ gây ấn tượng về mặt hình thức mà còn được đánh giá cao về mặt nội dung. Nhập môn nghe nói hán ngữ cũng hình thành bài học theo các chủ đề khác nhau, song được xây từ cơ bản đến nâng cao, từ luyện tập mang tính cơ giới đến tự nhiên giao tiếp. Kiến thức đưa vào đều được cân nhắc và điều chỉnh một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất sao cho phù hợp với người mới bắt đầu.

Bao quát toàn diện và tỉ mỉ

Điều đặc biệt hơn cả, không giống như các cuốn sách luyện nghe khác, nhập môn nghe nói hán ngữ không chỉ chú trọng vào rèn luyện kĩ năng nghe mà còn các phần phát âm, luyện nói và luyện đọc. Các bài tập nghe hiểu cực kì khoa học, bài tập khẩu ngữ không nhàm chán mà hứng thú vừa nâng cao tinh thần tự học và hiệu quả làm việc nhóm.

Tất cả chữ hán đều có phiên âm, tất cả bài tập đều có đáp án, tất cả hội thoại đều có file nghe, tất cả ngữ pháp đều có chú thích và ví dụ, cung cấp công cụ để người học đối chiếu kiến thức một cách chính xác nhất.

Hơn cả, cuốn sách học tiếng Trung giao tiếp này được phát hành độc quyền bởi công ty cổ phần sách MCBooks Chuyên sách ngoại ngữ, một trong những công ty  phát hành hàng đầu về mảng sách ngoại ngữ tại Việt Nam hiện nay. Do vậy, có thể nói đây không phải là cuốn sách duy nhất, xong là cuốn sách phù hợp nhất cho dù bạn bắt đầu đến với tiếng Trung hay đang muốn ôn tập lại. Còn chần chừ gì nữa, cùng đặt mua sách ngay tại đây!

Công ty phát hành   MCBOOKS                                                      
Tác giả - Dịch giả Vạn Doanh – Lý Hiếu Nhàn                                             
Nhà xuất bản NXB Thời Đại
Số trang  242 Trang
Loại bìa  Bìa mềm