- 55% Nihogno Tango Doriru (Giongo.Gitaigo) - Trình độ N1.2

Nihogno Tango Doriru (Giongo.Gitaigo) - Trình độ N1.2

75.000₫ 165.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đTên đầy đủ:

[SHIZEN NA NIHONGO WO MOTTO MI NI TSUKEYOU]

Motto Hanaseru! Motte Tsukaeru!

NIHONGO TANGO DORIRU - GIONGO GITAIGO

Đây là một quyển sách rất hay tổng hợp về riêng mảng 
TỪ TƯỢNG THANH TỪ TƯỢNG HÌNH trình độ Trung thượng cấp trở lên (N1.2).

「犬がワンワン吠える」Chó sủa "Gâu gâu", 「雨がザーザー降る」Mưa "rào rào", ... Những từ như thế được gọi là "Từ tượng thanh- Tượng hình" (Giongo.Gitaigo/Onomatope) trong tiếng Nhật.

 

Đối với người học tiếng Nhật, đây là một nội dung khó: Khó nhớ, khó sử dụng. Do ít được tiếp xúc sử dụng nhiều trong thực tế nên việc quên là điều dễ hiểu. Chưa kể việc cắt nghĩa được chính xác để tìm ra từ tương ứng trong tiếng Việt cũng gặp khó khăn.

 

Trong cuốn sách này, tác giả trình bày những từ tượng thanh tượng hình hay gặp trong đời sống hàng ngày và những động từ cơ bản hay đi kèm với những từ đó. Đồng thời, nhóm lại với nhau những từ tượng thanh, tượng hình có nhiều điểm chung giúp người đọc dễ dàng hệ thống lại toàn bộ. Ngoài ra, sách có trình bày hàng loạt các Irasuto (tranh minh họa) đa dạng, phong phú, nhằm mục đích hỗ trợ người học hiểu được cặn kẽ ý nghĩa của từ.

Chúng tôi tin rằng đây là một trong những quyển sách bổ ích, cần thiết cho người học N1 N2 JLPT nói riêng hay các bạn học tiếng Nhật trình độ Trung thượng cấp nói chung.