- 10% Phong Thủy Ứng Dụng - Rước Lộc Vào Nhà

Phong thủy ứng dụng - Rước lộc vào nhà

179.100₫ 199.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đPhong Thủy Ứng Dụng - Rước Lộc Vào Nhà

Thuật phong thủy là một phần quan trọng trong nền văn hóa truyền thống. Phong thủy vốn chỉ là một phương pháp chọn môi trương an cư để lạc nghiệp, với những học thuyết về vị trí, hướng, bố cục, chọn ngày.

Dù là chọn lựa đô thành hay lăng tẩm của các vị vua, hay chỉ là lựa chọn nhà ở của thường dân, đều dùng đến phong thủy.Hiện nay có nhiều sách về phong thủy, nhưng vẫn có ít cuốn có thể đáp ứng nhu cầu độc giả, một phần vì sách được viết chung chung, không đi sâu vào trường phái cụ thể, hoặc nêu ra những vấn đề nhưng ít có giải pháp, hoặc có tính ohức tạp hóa kì bí hóa vấn đề.

Làm thế nào để có cuốn sách đơn giản, dễ hiểu, dễ hiểu là mong muốn của độc giả.Cuốn sách"Phong Thủy Ứng Dụng"sẽ chia sẻ chút tri thức phong thủy đã được đơn giản hóa cho dễ hiểu, với hình ảnh minh họa rõ nét, hướng dẫn cụ thể.

Những kiến thức cơ bản của phái hình thế và lý khí, xen kẽ những kiến thức nền về âm dương ngũ hành, với những ứng dụng thực tiễn trong mọi mặt đời sống, từ trang trí đến nhà cửa văn phòng, đến vị trí phương hướng xây dựng."Rước Lộc Vào Nhà" giới thiệu những kiến thức về bố trí nhà ở, phòng khách, hay đồ gia dụng cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Công ty phát hành   Nhà sách Minh Lâm                                            
Tác giả - Dịch giả  Cao Tài Linh                 
Nhà xuất bản  Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Số trang  168 Trang
Loại bìa  Bìa cứng