Sách Bé Ngoan Rèn Thói Quen Tốt - Bộ 3 Cuốn

96.900₫ 114.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đBé Ngoan Rèn Thói Quen Tốt là bộ cẩm nang hoàn hảo, cung cấp cho bé không chỉ kiến thức, mà cả các bài thực hành đơn giản mà hiệu quả, giúp bé nhận thức và rèn luyện để có được các thói quen tốt đó.

Kiến thức được đúc rút từ những hoàn cảnh thực tiễn xung quanh các bé - ở trường, ở nhà, với bố mẹ và với bạn bè, cách lý giải cũng thật gần gũi, phù hợp với nhận thức của các em.

Kiên trì là gì? “Kiên trì nghĩa là, mỗi khi định bỏ cuộc, con lại tự nhủ lòng rằng “Mình làm được mà!” Rồi con tiếp tục cố gắng cho đến khi xong việc mới thôi.”

Nhẫn nại là gì? “Nhẫn nại là chờ đợi mà không sốt ruột”.

Tập trung là gì? “Tập trung nghĩa là... khi con chơi Lego thì trong đầu con chỉ nghĩ đến Lego thôi.”

Với mỗi thói quen tốt, bộ sách đưa các bé qua từng bước. Từ tìm hiểu thói quen - thói quen đó nghĩa là gì? Đến nhận biết thói quen - thói quen đó được thể hiện như thế nào? Và cuối cùng là làm sao để có được thói quen đó?

Bé biết rằng “Nhẫn nại là chờ đợi mà không sốt ruột”, bé sẽ không còn phàn nàn khi tắc đường, ngồi yên khi cắt tóc, xếp hàng chờ đến lượt… Và khi chờ đợi trở nên quá khó chịu, bé học cách bình tĩnh lại bằng cách hít thở sâu, bằng cách vẽ câu chuyện…

Nhận thức đúng, thực hành thuần thục là các bé sẽ hình thành được thói quen tốt.

Các tranh minh họa cũng giúp bộ sách vừa đơn giản lại gần gũi, giúp bé ghi nhớ nhanh và sâu hơn kiến thức vừa được đọc.

Điểm cộng nữa nhé, Bé Ngoan Rèn Thói Quen Tốt là sách song ngữ Việt – Anh, nên qua đó bé sẽ có thêm một lượng từ vựng, mẫu câu tiếng Anh về đề tài này.

\

Học Cách Nhẫn Nại

Học Cách Tập Trung

Học Cách Kiên Trì