- 48% Sách học từ vựng Nihongo Goi Ryoku Appu Toreeningu (Kèm CD)

Sách học từ vựng Nihongo Goi Ryoku Appu Toreeningu (Kèm CD)

85.000₫ 165.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đ❌Midika na Teema kara Hirogeru! NIHONGO GOIRYOKU APPU TOREENINGU! - 🌈Nâng cao năng lực từ vựng- Mở rộng từ các chủ đề thân cận, gần gũi nhất xung quanh ta !!!

🔻Nếu học xong giai đoạn Sơ cấp, nhưng: "Từ vựng-cấu trúc ngữ pháp đã học không đủ để diễn đạt điều bạn muốn nói; hay "Tra từ điển mà không tìm được từ phù hợp" vv... thì đây chính là quyển sách dành cho bạn....

🚀Đây là quyển sách bổ sung khoảng 900-1000 từ vựng, dành cho trình độ sau Sơ cấp.

🍀Đối với mỗi chủ đề, tác giả đều chú trọng đưa vào văn hóa Nhật Bản, thói quen tập quán, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của ng Nhật.

🌀Một số ngữ pháp sử dụng tương đối đơn giản, nhưng kết hợp với từ vựng và các hyougen, người học sẽ biết được một "Tiếng Nhật" hoàn toàn khác, tự nhiên hơn- phong phú hơn.

📌Sách chia làm 10 đơn vị bài học lớn, sau mỗi đơn vị bài học, tác giả đều có note lại mục đích, mục tiêu đạt được sau bài học.

💥Ví dụ: Từ bài 電子レンジでチンするー料理, chúng ta có thể học được cách giải thích về cách nấu món ăn.

⭕️Tương tự như thế là cách diễn đạt về tình trạng bệnh/tình hình hình vết thương ở bệnh viện, Cách nói về tính cách của người khác, vv.. thông qua các chủ đề tiếp theo.

🍀Từ vựng -> -> Cú -> Câu -> Đoạn văn, tất cả đều phải luyện tập theo trình tự từ đơn vị nhỏ đến lớn, mới có thể nhuần nhuyễn, thành thục được: Xem tranh để suy nghĩ, khơi dậy trí tò mò; Nạp thêm từ vựng mới với nhiều hình minh họa; Cung cấp những cụm cố định đi với từ vựng đó; mở rộng thêm các hyougen; luyện cách tự mình diễn đạt vấn đề; Luyện tập ngữ pháp- từ vựng theo bài khuôn mẫu; Kế đến là bài luyện nghe dạng tự luận- Đòi hỏi phải nghe được- bắt từ chuẩn- hiểu nội dung ; Cuối cùng là nghe 1 đoạn văn mẫu hoàn chỉnh và tự mình viết 1 đoạn văn mới theo thực tế bản thân- có ứng dụng toàn bộ kiến thức của bài đã học.

❣️Thật sự nể về độ "kỹ" - độ "toàn diện" của quyển sách này. Tuy là sách Từ vựng, nhưng tin chắc rằng, sau khi học xong quyển sách này, cái các bạn có được không chỉ là từ vựng đơn thuần; mà đó là cả một bề dày về CẤU TRÚC- TỪ VỰNG; HIỂU BIẾT VỀ NHẬT BẢN- CÁCH LÀM TẬP LÀM VĂN- KHẢ NĂNG NGHE HIỂU!

🎖Đặc biệt, sách có đính kèm list từ vựng tra cứu nhanh được dịch sang nhiều ngôn ngữ hữu dụng (Tiếng Việt- Tiếng Anh).

🏵Còn gì dã man hơn khi đã có song ngữ mà lại còn ghi chú quá là rõ ràng cấp độ của từ vựng và có kèm file nghe âm thanh siêu chuẩn chỉnh nhỉ!?

🍁Sách hay ho như thế này, nếu như không phải là do 1 Sempai người Nhật giới thiệu thì có lẽ mình cũng chưa được biết, quả là 1 thiếu sót lớn.