Sách luyện đọc hiểu trình độ Thượng cấp Joukyu Gakusha No Tame No Nihongo Dokkai Workbook

139.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đSách bài tập ôn luyện kỹ năng Đọc hiểu tiếng Nhật trình độ Thượng cấp 試験に強くなる 上級学習者のための 日本語読解ワークブック được tổng hợp và biên soạn nhằm giúp người học luyện tập và rèn luyện kỹ năng Đọc hiểu hiệu quả trước khi bước vào các kỳ thi tiếng Nhật như Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT), Kỳ thi Du học Nhật Bản (EJU) hay Kỳ thi năng lực tiếng Nhật NAT-TEST,…

Sách bài tập ôn luyện kỹ năng Đọc hiểu試験に強くなる 上級学習者のための 日本語読解ワークブック gồm 48 bài đọc thuộc 14 lĩnh vực khác nhau trong đời sống hằng ngày như: Văn hóa Nhật Bản; Ngôn ngữ và giao tiếp; Môi trường và con người; Con người và cách sống; Giải trí; Xã hội hiện đại;…

Sau mỗi bài văn là 3 phần luyện tập ứng với các dạng bài thường gặp trong các kì thi:

  • 選択肢問題: Phần trắc nghiệm trả lời câu hỏi kiểm tra mức độ lý giải nội dung.

  • 記述問題: Phần tự luận viết cảm nghĩ về nội dung bài đọc, tóm tắt các ý chính.

  • 口述問題:Phần bài tập vấn đáp dựa trên nội dung bài đọc.

 Thông qua việc luyện tập các dạng bài như vậy có thể giúp người học đánh giá được mức độ đọc hiểu của bản thân cũng như giúp hiểu bài đọc một các sâu sắc hơn.

Cuối sách có đính kèm danh sách từ vựng có trong mỗi bài đọc. Để quá trình luyện đọc được hiệu quả hơn thì người học có thể tham khảo phần từ vựng này trước khi bước vào đọc hiểu và trả lời câu hỏi. Sách có dịch tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn, giải thích đầy đủ và chi tiết từ vựng bằng tiếng Việt nên rất dễ học và ghi nhớ.

Hy vọng quyển sách bài tập ôn luyện kỹ năng Đọc hiểu試験に強くなる 上級学習者のための 日本語読解ワークブックkhông những sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng đọc hiểu mà còn giúp mở rộng kiến thức và vốn từ vựng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.