Sách Luyện Thi N1 Mimikara oboeru Nghe Hiểu (Kèm CD)

75.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đSách Luyện Thi N1 Mimikara oboeru Nghe Hiểu (Kèm CD)

N1 Mimikara oboeru Nghe Hiểu Choukai (耳から覚えるトレニングN1聴解) trong bộ sách Mimi kara oboeru hay còn gọi là Toreningu thuộc bộ sách học cao cấp là một trong những cuốn sách luyện nghe cực kì hiệu quả dành cho các bạn muốn thi JLPT.

N1 Mimikara oboeru Nghe Hiểu gồm có 2 phần chính:
N1 Mimikara oboeru Nghe Hiểu Choukai  gồm 2 phần chính là phần bài học-bài tập và phần đề thi thử. Trong phần bài học, tương ứng với 5 phần trong bài thi thực tế JLPT thì quyển sách đã chia bài học làm 5 phần với cá nội dung là Nghe được chủ đ; Nghe trọng điểm; Nghe khái quát bài; Nghe tức thời và Tổng hợp lại được phần nghe của mình. Với mỗi bài học, sách sẽ hướng dẫn cho bạn những mẹo nghe hiệu quả cũng như chỉ ra những phần hay nhầm lẫn khi nghe. Và kèm theo đó là bài tập tương ứng với mỗi phần cho các bạn hiểu bài hơn và luyện tập. Phần đề thi thử sẽ bao gồm 2 đề thi với cấu trúc và nội dung tương tự đề thi thực tế. Và cuối cùng là phần kịch bản nghe để giúp các bạn trong việc kiểm tra lại đáp án cũng như hiểu hơn về phần mình đã nghe.

N1 Mimikara oboeru Nghe Hiểu hữu ích vì?
N1 Mimikara oboeru Nghe Hiểu Choukai được chia 5 phần tương ứng với 5 nội dung ra thi nên sẽ giúp bạn có thể làm nhuần nhuyễn và hiểu quả với mỗi phần, tránh lệch về một cái nào nhất định. Bên cạnh đó việc chỉ ra những chỗ bạn hay nhầm lẫn cũng là một điểm rất hay đối với việc nghe-hiểu khi đi thi. Và với mỗi bài nghe, đều có phần bài tập tương ứng giúp bạn có thể vận dụng ngay những gì bạn đã học và hiểu hơn về bài học đó.

Đề thi thử với cấu trúc và mức độ tương đương với đề thi thử, một mặt giúp bạn kiểm tra lại được những gì mình đã học, mặt khác giúp bạn nhận biết chính xác trình độ của mình trước khi đi thi thử chính thức. Và với mỗi phần bài thi tương ứng, bạn sẽ kiểm tra được mình còn thiếu sót ở phần nào và từ đó có thể quay trở  lại phần bài học và luyện tập thêm phần tương ứng.

Mimikara oboeru N1 Nghe hiểu không những giúp bạn học tập để nâng cao trình độ, nâng cao khả năng nghe hiểu, mà còn là một tài liệu ôn luyện cho kì thi tiếng nhật JLPT N1 hữu ích.

Công ty phát hành   Đang cập nhật                       
Tác giả - Dịch giả  Đang cập nhật       
Nhà xuất bản  Đang cập nhật         
Số trang  Trang
Loại bìa  Bìa Mềm