Sách Luyện Thi N2 Mimikara oboeru Nghe Hiểu (Kèm CD)

70.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đSách Luyện Thi N2 Mimikara oboeru Nghe Hiểu (Kèm CD)

Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru nghe hiểu 
Là giáo trình tiếng Nhật chuyên luyện nghe cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 đã giúp biết bao sĩ tử vượt qua kỳ thi đầy khó khăn này.

Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru nghe hiểu có nội dung gì?
Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru nghe hiểu bao gồm 4 Unit tương ứng với 4 phần thi trong bài thi nghe hiểu của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2

Unit 1: 課題理解 tương ứng với mondai 1 của đề thi nghe hiểu. Tại Unit này Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru nghe hiểu hướng dẫn người học đi từng bước từng bước một để cuối cùng tìm ra đáp án chính xác.

Unit 2: ポイント理解 tương ứng với mondai 2 của đề thi nghe hiểu. Tại đây, cuốn sách luyện thi N2 này cũng hướng dẫn người học đi theo 4 bước để tìm ra đáp án.

Unit 3: 概要理解 tương ứng với mondai 3 của đề thi nghe hiểu, tại phần này tác giả phân tích theo 4 bước để tìm ra đáp án.

Unit 4: 即時応答 tương ứng với mondai 4 của đề thi nghe hiểu. Tại Unit này, Sách luyện thi N2 Toreningu nghe hiểu rút gọn chỉ còn 2 bước là có thể tìm ra đáp án chính xác

Unit 5: 統合理解 tương ứng với mondai 5 của đề thi nghe hiểu. Tại Unit này Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru nghe hiểu phân tích 3 bước để dẫn đến đáp án.

Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru nghe hiểu phân tích chi tiết từng bước từng bước để từ đó giúp người học tìm ra đáp án một cách chính xác nhất. Hơn nữa, sau mỗi Unit người học sẽ được luyện tập với một loạt các bài tập với nội dung và bố cục được biên soạn dựa trên đề thi N2 thực tế.

Nhằm giúp người học làm quen, nắm vững kỹ năng này và có thể tự đánh giá năng lực nghe hiểu của mình trước khi bước vào kỳ thi, Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru nghe hiểu còn đưa ra 2 đề thi choukai được xây dựng theo cấu trúc và nội dung hoàn toàn giống với đề thi N2 hằng năm.

Công ty phát hành   Đang cập nhật                           
Tác giả - Dịch giả  Đang cập nhật     
Nhà xuất bản  Đang cập nhật          
Số trang  135 Trang
Loại bìa  Bìa Mềm