Sách Luyện Thi N3 Mimikara Oboeru Ngữ Pháp (Kèm CD)

70.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đSách luyện thi N3 Mimikara oboeru ngữ pháp 
Là những cuốn sách luyện thi tiếng Nhật được đông đảo học giả đánh giá cao và lựa chọn. Không những chỉ là kỹ năng ngữ pháp mà bộ sách này – Mimikara oboeru (Toreningu) còn được yêu thích ở hầu hết các kỹ năng khác tương ứng với các cuốn giáo trình: sách luyện thi N3 mimikara oboeru nghe hiểu và từ vựng….

Sách luyện thi N3 Mimikara oboeru ngữ pháp có gì đặc biệt:
Sách luyện thi N3 Mimikara oboeru (Toreningu) ngữ pháp tổng hợp toàn bộ các điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong đề thi Năng lực Nhật ngữ N3 và được phân chia theo 2 yếu tố khác nhau: cấu trúc và ý nghĩa. Ví dụ: Sách luyện thi N3 Mimikara oboeru ngữ pháp phân chia các điểm ngữ pháp dựa vào các điểm tương đồng về cấu trúc như tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp ~こと、~もの、~ところ… hoặc Sách luyện thi N3 Mimikara oboeru ngữ pháp phân chia ngữ pháp dựa vào ý nghĩa như tổng hợp các điểm ngữ pháp có ý nghĩa là phán đoán ~よう、~みたい、~らしい、hoặc  theo quan hệ ~に関して、~に比べ、~に対して….Đặc biệt, với mỗi điểm ngữ pháp, sách phân tích chi tiết, rõ ràng, cụ thể với hàng loạt các ví dụ điển hình và các điểm cần chú ý về ngữ pháp đó.

Sách luyện thi N3 Mimikara oboeru (Toreningu) ngữ pháp còn đi kèm với 3 bộ đề thi ngữ pháp được biên soạn dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ hằng năm nhằm giúp người đọc làm quen và nắm bắt được nội dung cũng như bố cục của đề. Hơn nữa, với phần đáp án rõ ràng và chi tiết Sách luyện thi N3 Mimikara oboeru ngữ pháp là cuốn sách phù hợp dành cho những ai muốn tự học tại nhà.

Công ty phát hành                       
Tác giả - Dịch giả  Đang cập nhật     
Nhà xuất bản  Đang cập nhật          
Số trang  127 Trang
Loại bìa  Bìa Mềm