Sách Tiếng Anh Learning Grammar 1-6 (6 quyển)

255.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đGiới thiệu Bộ 6 quyển SAP Learning Grammar

LEARNING GRAMMAR

Là bộ sách bài tập hay nhất và tiêu biểu nhất của NXB SAP - Singapore Asia Publishers

- Bộ sách đang được sử dụng rất nhiều tại SING và Quốc tế

- Chương trình Hệ thống cho cả năm học từ lớp 1-6 SAP - một đơn vị có gần 40 năm nghiên cứu và xuất bản những đầu sách giáo dục hàng đầu Singapore. Với mục tiêu củng cố và trau dồi khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh bậc tiểu học, bộ sách từ 1 đến 6 tập trung vào các kiến thức cơ bản nhưng then chốt ở kỹ năng cực kỳ quan trọng: Xây dựng và củng cố vốn từ tiếng Anh.

Series “Learning…” với tiêu chí chính: trước học – sau hành, tức trẻ sẽ được thông qua phương thức tư duy theo cách học của Singapore để thực hành và xây dựng kiến thức theo hệ thống.

Đơn giản, hiệu quả và có tính ứng dụng cao là những đặc điểm nổi bật trong những cuốn sách học sinh của Singapore.

Đi hết được các phần kiến thức và bài tập trong bộ sách này, học sinh sẽ có thể tự tin để tiếp nhận một cách nhẹ nhàng kiến thức ở các bậc học cao hơn.

Sách được xuất bản hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm giúp học sinh làm quen với việc đọc cũng như tư duy trực tiếp bằng ngôn ngữ đang học. Đây cũng là một phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả được các chuyên gia khuyến khích.

--- Hệ thống kiến thức xuyên suốt tổng hợp, liền mạch nhau.

--- Bài tập luyện tập: Cơ bản và Nâng cao dần

--- Đáp án và hướng dẫn giải chi tiết cuối sách, hỗ trợ học sinh tự học hiệu quả.

--- Xây dựng khả năng TỰ HỌC và phá vỡ lối mòn tư duy của trẻ về từ vựng tiếng Anh thông qua vô số các bài tập đa dạng. Các dạng bài tập không thường xuyên xuất hiện trong sách giáo khoa nhưng được đánh giá cao về khả năng kích thích tư duy, trí tưởng tượng và cách giải quyết vấn đề.