Sách tiếng Nhật – Nihongo N2 Bunpou.Dokkai Marugoto masuta (Sách luyện đoc hiểu và ngữ pháp có dịch)

90.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đSách tiếng Nhật – Nihongo N2 Bunpou.Dokkai Marugoto masuta (Sách luyện đoc hiểu và ngữ pháp có dịch)

Giới thiệu chung về bộ sách:

– Trong những tài liệu, sách học tiếng Nhật, dù đã có nhiều tài liệu liên quan đến hội thoại được xuất bản, nhưng tài liệu về đọc hiểu thì không có nhiều. Đây có thể là do việc nghiên cứu phương pháp học cần thiết hoặc có ích để nâng cao khả năng đọc hiểu chưa được phát triển. – Từ mong muốn phát triển một phương pháp học nhằm nâng cao năng lực đọc hiểu giúp các học viên có hoài bão học tập, cùng với sự hợp tác của nhà xuất bản, cuối cùng cũng đã đạt được một kết quả nhất định. Là một người tham gia nghiên cứu về giáo trình tiếng Nhật, tôi rất vinh dự khi có thể đưa được bộ giáo trình đọc hiểu này đến các bạn.

– Đặc trưng của bộ giáo trình này là giúp các bạn nâng cao năng lực đọc hiểu bằng cách vừa sắp xếp lại các mẫu ngữ pháp, vừa có thể học dựa trên các ví dụ thực tế. Ngoài ra, bộ sách cũng giúp các bạn hiểu được mối quan hệ của các yếu tố cấu thành nên câu văn thông qua các sơ đồ giải thích. Thông qua giáo trình này bạn sẽ có thể dần dần vượt qua những đoạn văn dài hoặc sự phức tạp của các mẫu ngữ pháp bằng cách hiểu rõ cấu trúc câu và từng mẫu ngữ pháp quan trọng trong câu. – Với việc tiến từng bước nhỏ một trong học tập, bạn có thể nâng cao khả năng đọc hiểu mà không có bất cứ sự lãng phí nào. Hy vọng các bạn có thể nâng cao khả năng đọc hiểu thông quá cuốn sách này,

Giới thiệu chi tiết về cuốn sách cấp độ N2:

– Với mong muốn phần nào giúp người học có được sự chuẩn bị tốt trong các kỳ thi kiểm tra năng lực Nhật ngữ JPLT, Nat-test…, nhóm biên soạn đã tập hợp những tài liệu để tổng hợp thành bộ sách Sách luyện thi N2 Marugoto masuta Ngữ pháp và Đọc hiểu dành cho trình độ trung cấp.

– Sách luyện thi N2 Marugoto masuta Ngữ pháp và Đọc hiểu là một phần vô cùng quan trọng trong bộ sách nói trên giúp bạn vượt qua phần thi Ngữ pháp và Đọc hiểu của đề thi N2 một cách dễ dàng.

– Là một trong những cuốn sách luyện thi chủ đạo, được nhiều bạn học tin dùng, Sách luyện thi N2 Marugoto masuta Ngữ pháp và Đọc hiểu là tập sách với nhiệm vụ giúp cho bạn học ôn luyện phần ngữ pháp và củng cố khả năng làm bài Đọc hiểu một cách hiệu quả nhất.

– Kết hợp với những đầu sách ở các kỹ năng khác tại Cửa hàng chuyên sách tiếng Nhật, bạn sẽ có thể ôn tập và tốt đều ở cả những phần khác ngoài ngữ pháp và đọc hiểu.