Shin Shokyu ga owattara Hajimeyou Nihongo Keigo Toreningu – Sách học kính ngữ toàn tập (Kèm CD)

105.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đShin Shokyu ga owattara Hajimeyou Nihongo Keigo Toreningu – Sách học kính ngữ toàn tập (Kèm CD)

Kính ngữ được xem là một phần khá khó đối với nhiều người học tiếng Nhật. Có nhiều trường hợp chúng ta sử dụng nhầm lẫn giữa các loại kính ngữ hay sử dụng quá nhiều kính ngữ trong cùng một câu khiến đối phương hiểu lầm và gây ra những hậu quả đáng tiếc. Vì thế sách học kính ngữ tiếng Nhật 新初級が終わったら始めよう  にほんご敬語トレーニング được biên soạn giúp người học nắm rõ hệ thống kính ngữ tiếng Nhật và biết cách vận dụng vào các tình huống đời sống, công việc một cách chính xác và hiệu quả.

Đây là tài liệu học kính ngữ hữu ích dành cho các bạn thuộc trình độ sau Sơ cấp, những bạn đã hoàn thành cấp độ N4 hay những bạn có nhu cầu rèn luyện và nâng cao khả năng sử dụng Kính ngữ cũng như biết cách áp dụng đúng lúc, đúng nơi, đúng đối tượng giao tiếp.

Sách học kính ngữ 新初級が終わったら始めよう   にほんご敬語トレーニングgồm 3 chương lớn:

  • Chương 1: Giới thiệu và phân loại kính ngữ tiếng Nhật.

  • Chương 2: Gồm 18 bài học luyện tập kính ngữ trong những tình huống khác nhau như: Hẹn lịch, chào hỏi, đưa ra yêu cầu, từ chối, đề nghị giúp đỡ, nêu lên ý kiến, kính ngữ trong các ngành dịch vụ, kính ngữ khi viết mail, khi phỏng vấn, khi báo cáo…

  • Chương 3: Những từ kính ngữ với sắc thái giảm nhẹ.

Bên cạnh giải thích chi tiết nội dung, mỗi bài học còn có nhiều bài luyện tập nghe, nói và viết để người học luyện tập. Nội dung từ vựng và giải thích đều có dịch tiếng Anh dễ hiểu.

Sách kèm theo CD  file nghe của các mẫu câu, các đoạn hội thoại trong mỗi bài. Vì thế người học có thể vừa luyện đọc vừa luyện nghe cực kỳ hiệu quả. Đồng thời có thể áp dụng phương pháp shadowing, luyện tập cách phát âm, ngữ điệu như người bản xứ.

Hy vọng với quyển sách học Kính ngữ  にほんご敬語トレーニングnày, người học sẽ hiểu rõ và sử dụng được Kính ngữ vào trong đời sống và công việc hằng ngày một cách linh động, tự nhiên và hiệu quả.