- 32% Shinkanzen N1 - Ngữ pháp

Shinkanzen N1 - Ngữ pháp

75.000₫ 110.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đTHÔNG TIN SẢN PHẨM

Sách luyện thi N1 Shinkansen masuta ngữ pháp 新完全マスター文法 日本語能力試験 N1 là cuốn giáo trình tiếng Nhậtchuyên luyện ngữ pháp dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1. Sách luyện thi N1 Shinkansen masuta ngữ pháp là một phần trong bộ sách Shinkanzen master N1.

Sách luyện thi N1 Shinkansen masuta ngữ pháp bao gồm 4 phần:

Phần 1 của Sách luyện thi N1 Shinkansen masuta ngữ pháp tác giả tập trung giải thích, phân tích cũng như đưa ra phương pháp làm cho từng phần thi một của bài thi ngữ pháp kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1. Nhờ đó mà người học nắm vững cấu trúc đề và có chiến lược làm bài phù hợp.

Phần 2 và 3 của Sách luyện thi N1 Shinkansen masuta ngữ pháp là các điểm ngữ pháp theo từng câu văn tương tự các mondai đầu của đề thi ngữ pháp N1. Tại phần này, sách chia tất cả các điểm ngữ pháp theo từng nội dung nhằm giúp người học dễ phân biệt điểm giống và khác nhau của các điểm ngữ pháp tương tự.

Phần 4 của Sách luyện thi N1 Shinkansen masuta ngữ pháp là luyện tập ngữ pháp theo đoạn văn. Đây là mondai cuối trong phần thi ngữ pháp. Ngữ pháp trong câu và ngữ pháp trong đoạn văn có những điểm khác biệt nhau rõ rệt. Do đó sự phân chia này là một phương pháp hợp lý để hoàn thành bài ngữ pháp N1 một cách nhẹ nhàng.

Sách luyện thi N1 Shinkansen masuta ngữ pháp là một cuốn sách luyện ngữ pháp hay và hữu ích dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1 cũng như dành cho những ai muốn nâng cao và chuyên sâu về ngữ pháp.

Công ty phát hành                                                      
Tác giả - Dịch giả  Đang cập nhật
Nhà xuất bản  Đang cập nhật                                             
Số trang  180Trang
Loại bìa  Bìa mềm