- 55% Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta hán tự

Shinkanzen N3 - Hán Tự ( bản Nhật - Việt)

68.000₫ 150.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 250.000 đ trong nội thành Hà NộiSách luyện thi N3 Shinkanzen masuta hán tự 新完全マスター漢字 日本語能力試験 N3 là cuốn sách chuyên luyện hán tự dành cho những ai muốn vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3, đặc biệt với điểm số cao tại phần thi Hán tự và có thể dễ dàng vượt qua phần thi đọc hiểu hơn. Thoạt nhìn, sách Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta hán tự người học sẽ thấy khá bối rồi, tuy nhiên khi sử dụng sách, học giả sẽ nhận ra được nét ưu việt của cuốn giáo trình tiếng Nhật này.

Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta hán tự có nội dung:
Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta hán tự tổng hợp toàn bộ Hán tự của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3 và phân chia thành 4 phần theo các nội dung khác nhau:

Phần 1: Hán tự theo loại từ – động từ, danh từ, tính từ
Phần 2: Hán tự có nhiều nghĩa
Phần 3: Hán tự theo đề tài
Phần 4: Hán tự với âm on và âm kun
Phần 5: Hán tự có nhiều cách đọc

Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta hán tự với sự phân chia chi tiết, cụ thể và chuyên sâu đã giúp người học nắm vững Hán tự và tự tổng hợp được toàn bộ Hán tự mà mình đã học, cũng như Hán tự của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3. Khi học mỗi chữ Hán tự bất kỳ thì bạn học sẽ hoàn toàn tự tin về chữ Hán tự đó – đó là nét đặc biệt của cuốn sách luyện thi N3 này.

Công ty phát hành                                                      
Tác giả - Dịch giả  Đang cập nhật
Nhà xuất bản  Đang cập nhật                                             
Số trang  159 Trang
Loại bìa  Bìa mềm