- 50% Shinkanzen master N4 Đọc hiểu

Shinkanzen N4 - Đọc hiểu ( bản Nhật - Việt)

68.000₫ 135.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 250.000 đ trong nội thành Hà NộiShinkanzen master N4 Đọc hiểu có cấu trúc lặp đi lặp lại dần dần các bài luyện đọc văn bản tiếng Nhật để người học có thể thì đỗ kỳ thi N4. Đặc biệt, sách không chỉ giúp bạn có được biện pháp làm bài thi mà còn có thể học đọc hiểu nói chung.

Shinkanzen master N4 Đọc hiểu giúp bạn các vấn đề sau
1. Cùng rèn năng lực đọc
– Ở Phần này, bạn sẽ làm các bài luyện đọc văn bản cơ bản dành cho những người chưa quen với việc đọc hiểu bằng tiếng Nhật.

– Những người đang có ý định thi Kỳ thi năng lực trình độ N4 từ trước đến nay chủ yếu luyện tập hội thoại có thể không quen với việc đọc. Nhưng khi trình độ tiếng Nhật nâng cao thì các cơ hội đọc các văn bản sẽ tăng lên. Do đó, trong cuốn sách này, đầu tiên nhóm tác giả sẽ giúp chúng ta luyện cách đọc các câu, đoạn văn cần thiết khi đọc.

2. Cùng rèn năng lực trả lời câu hỏi
Chúng ta sẽ đọc nhiều dạng bài đọc khác nhau, mà những dạng bài đó thường xuất hiện trong Kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Nếu chúng ta quen với hình thức “Đọc hiểu nội dung” và “Tìm kiếm thông tin” thì chúng ta có thể hiểu được bài đọc một cách chính xác và hiệu quả hơn.

Đặc biệt sách còn đi kèm bài thi thử với hình thức giống y hệt đề thi thực tế. Việc giải được nhiều đề là rất quan trọng để có thể đọc nhanh và chính xác các bài đọc. Nếu bạn giải được nhiều đề trong phần 3 thì năng lực đọc hiểu của bạn sẽ dần dần được hình thành.

Tham khảo trọn bộ Shinkanzen N4 tại các link sau nha các bạn:

– Shinkanzen N4 Đọc hiểu

– Shinkanzen N4 Nghe hiểu

– Shinkanzen N4 Ngữ pháp

Công ty phát hành                                                            
Tác giả - Dịch giả  Đang cập nhật                                                       
Nhà xuất bản NXB Khác
Số trang  138 Trang
Loại bìa  Bìa mềm