- 50% Shinkanzen N4 - Trọn bộ 3 cuốn ( bản Nhật - Việt)

Shinkanzen N4 - Trọn bộ 3 cuốn ( bản Nhật - Việt)

180.000₫ 360.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 250.000 đ trong nội thành Hà NộiSách luyện thi N4 Shinkansen masuta ngữ pháp – 新完全マスタ-文法 日本語能力試験 N4 là một phần trong chuỗi các bộ sách Shinkansen masuta luyện thi năng lực Nhật ngữ dành cho tất cả các cấp độ N4, N3, N2, N1. Tuy nhiên, ở trình độ N4, bộ sách tiếng Nhật này chủ yếu tập trung vào phần ngữ pháp với điển hình là Sách luyện thi N4 Shinkansen masuta ngữ pháp.

Shinkanzen master N4 Đọc hiểu có cấu trúc lặp đi lặp lại dần dần các bài luyện đọc văn bản tiếng Nhật để người học có thể thì đỗ kỳ thi N4. Đặc biệt, sách không chỉ giúp bạn có được biện pháp làm bài thi mà còn có thể học đọc hiểu nói chung.

Shinkanzen master N4 Đọc hiểu giúp bạn các vấn đề sau
1. Cùng rèn năng lực đọc
– Ở Phần này, bạn sẽ làm các bài luyện đọc văn bản cơ bản dành cho những người chưa quen với việc đọc hiểu bằng tiếng Nhật.

– Những người đang có ý định thi Kỳ thi năng lực trình độ N4 từ trước đến nay chủ yếu luyện tập hội thoại có thể không quen với việc đọc. Nhưng khi trình độ tiếng Nhật nâng cao thì các cơ hội đọc các văn bản sẽ tăng lên. Do đó, trong cuốn sách này, đầu tiên nhóm tác giả sẽ giúp chúng ta luyện cách đọc các câu, đoạn văn cần thiết khi đọc.

Shinkanzen master N4 Nghe hiểu được biên soạn nhằm giúp người học thi đỗ N4 của kỳ thi năng lực tiếng Nhật và phát triển khả năng nghe hiểu một cách toàn diện nhất. 

Công ty phát hành                                                            
Tác giả - Dịch giả  Đang cập nhật                                                       
Nhà xuất bản NXB Khác
Số trang  153 Trang
Loại bìa  Bìa mềm