Shokyu kara Joukyuumade no Ikkan Shirizu Manabou Nihongo Chujoukyu Vol 5

120.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đGiáo trình Shokyu kara Joukyuumade no Ikkan Shirizu  Manabo Nihongo là một trong những giáo trình học tiếng Nhật nổi tiếng dành cho mọi trình độ. Bộ giáo trình gồm 6 quyển trải đều từ trình độ Sơ cấp đến Thượng cấp. Bộ sách tổng hợp đầy đủ các kiến thức , các mẫu câu cũng như hàng loạt các dạng bài tập giúp cho người học có thể nắm bắt đầy đủ các kĩ năng để giao tiếp tiếng Nhật.

Quyển 初級から上級までの一貫シリーズ Vol 5  学ぼう!にほんご 中上級  là quyển tập 5 của bộ giáo trình Shokyu kara Joukyuumade no Ikkan Shirizu  Manabo Nihongo. Quyển tập 5 này được biên soạn dành riêng cho trình độ Trung Thượng cấp. Hay những bạn đã hoàn thành chương trình Trung cấp của bộ giáo trình Manabo Nihongo. Đồng thời,  đây cũng được coi là quyển sách ôn thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT) trình độ N1 và Kỳ thi tiếng Nhật NAT-TEST N1 cực kỳ hiệu quả.

Sách 15 đơn vị bài học. Nội dung mỗi bài có liên quan đến một chủ đề rất thực tiễn: Sức khỏe; Tình trạng giảm tỷ lệ sinh và già hóa dân số; Cuộc sống sinh viên Đại học; Tình nguyện; Vấn đề về an toàn thực phẩm; Môi trường;…  Bên cạnh những chủ đề sẽ lồng ghép các kiến thức ngữ pháp một cách khoa học và dễ hiểu.

Trước mỗi bài học sẽ là một bài văn dài (trường văn)  có nội dung liên quan đến chủ đề và các mẫu câu sẽ học trong bài. Các bài văn này được mô phỏng dựa trên phần đọc hiểu trong các bài thi JLPT hay NAT-TEST trình độ N1.

Sau các bài văn này là các câu hỏi trả lời tự luận nhằm củng cố mức độ đọc hiểu. Ngoài ra còn đính kèm danh sách từ vựng quan trọng.

Mỗi bài học sách sẽ có 4 đến 5 mẫu câu ngữ pháp cần nắm bắt trong bài. Các dạng mẫu câu đều được giải thích chi tiết cách dùng, ý nghĩa. Tiếp đó là hàng loạt các dạng bài tập từ trắc nghiệm đến tự luận xung quanh các mẫu câu trên để ôn luyện.

Với quyển tập 5 này, lượng bài tập tương đối nhiều và khá đa dạng từ đơn giản đến phức tạp, từ các dạng bài đọc hiểu đến các bài hoàn thành câu,… Cấu trúc của các dạng bài luyện tập này đều bám sát cấu trúc cũng như nội dung thi JLPT và NAT-TEST trình độ N1.

Đặc biệt, còn có phần luyện nghe hiểu, phân tích bảng biểu. Sách kèm CD với giọng đọc chuẩn. Bên cạnh việc luyện nghe, người đọc cũng có thể sử dụng nó như một tài liệu shadowing để luyện phát âm, ngữ điệu hiệu quả.

Kết thúc mỗi bài học là phần nâng cao vốn từ thông qua các bài tập đục lỗ, điền từ vào chỗ trống. Đồng thời còn có phần luyện tập kỹ năng viết dựa trên các gợi ý cho sẵn. Giúp người học một lần nữa củng cố lại kiến thức cũng như phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Nhật.

Phần phụ lục cung cấp bảng chia động từ; Danh sách từ vựng trình độ N1; Danh sách các mẫu câu ngữ pháp N1…