Sougou kamoku – Nihon Ryuugaku Shiken Taisaku Mondaishuu

130.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Sách
  • Dịch Vụ Giao hàng nhanh chỉ với 3H.
  • Phí ship Giao Siêu Tốc Chỉ 20.000 đSách luyện thi EJU môn Xã hội Tổng hợp日本留学試験対策問題集  ハイレベル  総合科目được biên soạn dành riêng cho những bạn có mục tiêu ôn luyện kỳ thi EJU, kỳ thi đánh giá năng lực và kiểm tra kiến thức cơ bản của các du học sinh người nước ngoài có nguyện vọng theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng Nhật Bản.

Sách luyện thi 日本留学試験対策問題集  ハイレベル  総合科目 cung cấp cho người học một khối lượng kiến thức và từ vựng lớn bao gồm kiến thức lịch sử, địa lý, chính trị, kinh tế, xã hội của Nhật Bản và thế giới. Nhằm hỗ trợ tối đa cho người học về mặt kiến thức cũng như kỹ năng làm bài trong kỳ thi EJU.

Sách chia thành 6 phần ứng với các mảng kiến thức xã hội khác nhau: Địa lý; Lịch sử; Kinh tế; Chính trị; Xã hội;... Trong mỗi phần, gồm nhiều chương với nhiều chủ đề liên quan. Nội dung mỗi bài trong từng chủ đề đều được viết khá chi tiết và đầy đủ, cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất về tình hình hiện tại của thế giới và Nhật Bản.

Sách đính kèm danh sách từ vựng giúp dễ dàng học tập và tra cứu. Các bạn cũng có thể download miễn phí danh sách từ vựng này trên website để thuận tiện ôn tập bất cứ đâu.

Đặc biệt, sách có cung cấp đề thi thử với nội dung và cấu trúc tương tự đề thi thật, giúp các bạn tự ôn tập và đánh giá năng lực của mình đồng thời làm quen với cách ra đề trong bài thi môn Xã hội tổng hợp.

Môn Xã hội tổng hợp trong kỳ thi EJU là một môn thi khó và mang lại nhiều thách thức bởi mức độ kiến thức rộng và dàn trải ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hy vọng với quyển日本留学試験対策問題集  ハイレベル  総合科目 sẽ giúp cung cấp cho người học một lượng kiến thức và từ vựng lớn về các lĩnh vực xã hội bám sát kỳ thi thực tế, giúp người học tự tin hơn khi làm bài và đạt điểm cao trong bài thi.